Tin sản phẩm

TIN TỨC
Trên tay Bose Frames: chiếc kính phát nhạc giá 199 USD
Tin tổng hợp

Trên tay Bose Frames: chiếc kính phát nhạc giá 199 USD

Bose Frames là một sản phẩm khá đặc biệt của thương hiệu vốn nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh dân dụng lẫn chuyên dụng. Bose Frames nhìn từ xa chẳng khác một chiếc kính đeo thông thường, nhưng bên trong gọng kính đeo đó là một hệ thống mạch điện tử mang đến âm thanh hướng về phía tai người dùng.
Mai Nguyên,4 tuần

Cách đóng hộp của Bose đơn giản nhưng vẫn chỉnh chu. Vì đây là một sản phẩm mắt kính nên Bose Frames không thể thiếu hộp đựng chuyên dụng. Dòng sản phẩm này có hai kiểu dáng để lựa chọn, mình chọn kiểu có mặt kính lớn cho nam tính. Tròn kính này được thiết kế đi ngoài nắng nên nó sẽ có màu tối. Nếu anh em cận có thể thay kính khác một cách dễ dàng.

Đang tải Bose_Frame-19.jpg…

Bose Frames không có quá nhiều khác biệt so với một tròng mắt kính thông thường, nếu không muốn nói là ai không tinh ý thì chẳng nhận ra đây là một thiết bị đeo thông minh.

Đang tải Bose_Frame-24.jpg…

Trên gọng kính của Bose Frames là phần nổi chứa mạch điện tử, pin và loa ở bên trong. Âm thanh định hướng được phát ra để đi thẳng vào tai của người nghe, hạn chế âm thanh đi ra ngoài. Dễ nhận thấy nhất là anh em ở kế bên người đeo chiếc kính này sẽ khó nghe được âm thanh lọt ra ngoài. Tất nhiên trong môi trường quá yên tĩnh thì có thể nghe được.

Đang tải Bose_Frame-26.jpg…

Nhờ gọng lớn nên phần bản lề của kính cũng có kích thước lớn hơn gọng kính bình thường, vì vậy độ chắc chắn của nó sẽ được đảm bảo. Kế bên phần loa là một lỗ thông khí, có lẽ đây là khu vực của microphone để ghi lại giọng nói đàm thoại hay lọc tiếng khử ồn.

Đang tải Bose_Frame-3.jpg…

Cảm giác đeo Bose Frames không có nhiều khác biệt so với mắt kính bình thường. Nhờ trọng lượng nhẹ nên kính không gây khó chịu khi đeo trong thời gian dài. Nếu anh em thích kiểu dáng của chiếc mắt kính này cũng như một cái gì đó đậm nét công nghệ thì Bose Frames là một lựa chọn để cân nhắc.

Đang tải Bose_Frame-23.jpg…

Bose Frames kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth LE để có thể phát nhạc, nói chuyện điện thoại, sử dụng trợ lý giọng nói Siri hay Google Assistant để tương tác. Chiếc kính này đem lại cảm giác sử dụng tự nhiên, đặc biệt là khi anh em ngồi cà phê, đi dạo bãi biển… nhiều lúc mọi người sẽ không thể hình dung mình đang đeo một thiết bị có thể nghe nhạc hoặc nói chuyện điện thoại.

Đang tải Bose_Frame-27.jpg…

Bose Frames chỉ có một nút bấm duy nhất có thiết kế nổi màu vàng ánh. Cũng như các sản phẩm di động của Bose, chiếc kính này phát ra giọng nói chú thích thông tin khi sử dụng như trạng thái bật/tắt, trạng thái sẵn sàng kết nối, tình trạng pin, kết nối vào điện thoại nào đó… Phần mềm Bose Connect sẽ tự kết nối với điện thoại đã thiết lập sẵn ngay cả khi thiết bị đang tắt.

Đang tải Bose_Frame-21.jpg…

Thử nghiệm khi mình không đeo thì kính có động rung và phát ra âm thanh nhẹ. Nó cũng giống như anh em dùng tai nghe mà vặn hết mức âm lượng, Bose Frames cũng mang đặc tính tương tự.

Cáp sạc của Bose Frames có đầu USB-A với chấu kết nối sạc nam châm 4 tiếp điểm.

Bose Frames dự kiến được bán chính hãng ở Việt Nam từ tháng 09/2019 và đang được trưng bày tại các Bose Store.

 

Gọi ngay Phòng kinh doanh Online - ĐT: (028) 38.200.888 - ĐTDĐ: 0981.200.888 (Viber, Zalo, WhatsApp, iMessage) để được tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

                     ____________________________

Bose Store Saigon Centre: Tầng 4, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM - ĐT: (028) 3821.1976

Bose Store Vo Thi Sau:  144 Võ Thị Sáu, P.8, Q.3, TP.HCM - ĐT: (028) 38 208 222 - 38 209 222

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh