Tin sản phẩm

TIN TỨC
Trên tay Camera Grip cho Lumia 1020
Tin tổng hợp

Trên tay Camera Grip cho Lumia 1020

Camera Grip nghe giống như là những chiếc Battery Grip mà chúng ta hay mua và gắn thêm vào những chiếc máy ảnh DSLR để chúng thêm nhiều tính năng hơn, pro hơn.

Mai Nguyên,12/07/13

Lumia 1020 là chiếc điện thoại có máy ảnh thực sự tốt và Nokia muốn làm gì đó cho người ta có thể ấn tượng hơn. Camera Grip nghe giống như là những chiếc Battery Grip mà chúng ta hay mua và gắn thêm vào những chiếc máy ảnh DSLR để chúng thêm nhiều tính năng hơn, pro hơn.

Chiếc Camera Grip tương tự như những chiếc Battery Grip, nó không chỉ làm cho Lumia 1020 to hơn, cầm thao tác dễ dàng hơn mà còn thêm một nút chụp hình lớn với khả năng nhấn 1/2 để lấy nét rất tiện lợi. Ngoài ra chúng ta còn có lỗ tiêu chuẩn để có thể gắn 1020 lên tripod, pin mở rộng 1020mAd và cổng microusb để sạc pin cũng như kết nối với máy tính.

Tuy nhiên khi gắn chiếc Camera Grip này vào thì nhìn Lumia 1020 xấu đi đáng kể và cảm giác cao cấp, chắc chắn khi cầm 1020 trên tay không còn nữa.

Chỉ thấy Nokia trưng bày Camera Grip màu đen và màu vàng trong khi máy có thêm màu trắng. Những chiếc Camera Grip này được hoàn thiện dạng nhung mờ như là thân của những chiếc Lumia 1020.

Giá của Camera Grip này là 79usd và được bán ra cùng với Lumia 1020.

Theo Tinh Tế

Tìm nhanh