Tin sản phẩm

TIN TỨC
Trên tay cáp DuraFlex USB-C sang Lightning: 560k, sạc nhanh 18W, đạt MFi, siêu bền
Tin tổng hợp

Trên tay cáp DuraFlex USB-C sang Lightning: 560k, sạc nhanh 18W, đạt MFi, siêu bền

Mình mới "sắm" cọng cáp USB-C to Lightning với giá 560k, mua ngay tại Việt Nam và được bảo hành 2 năm nên nhân tiện, chia sẻ cho anh em nào có nhu cầu. Sợi cáp này có tên là DuraFlex USB-C to Lightning, nó của Innostyle (Mỹ). Điểm đáng giá nhất tất nhiên là hỗ trợ sạc nhanh tối đa 18W cho iPhone (nhanh nhất trên iPhone hiện tại) và đạt chứng nhận MFi.
Mai Nguyên,3 tuần

*** Chuyên trang Innostyle

Cáp DuraFlex USB-C sang Lightning được đóng hộp giấy gọn gàng. Thật ra, mình thích đỏ nên chọn đỏ. Anh em không thích chơi nổi thì còn màu đen để chọn nhé.

Đang tải cápduraflex-usbctolightning-10.jpg…

Điểm cộng:
- Đạt chứng nhận MFi, không lo kén cáp khi sạc iPhone/iPad.
- Sạc rất nhanh cho iPhone (hỗ trợ sạc nhanh tối đa 18W): Mình đã thử cắm sạc chiếc iPhone XS Max của mình khi nó ở mức 9% pin và sau 30 phút, pin là 60%. Khi đạt đến 70% thì bắt đầu sạc chậm lại, giống với các loại sạc cáp trên thị trườngd dể đảm bảo tuổi thọ pin và kiểm soát nhiệt độ.

Đang tải cápduraflex-usbctolightning-9.jpg…

- Bền: Theo nhà sản xuất, sợi cáp này có 2 đầu cáp bằng hợp kim nhôm, lớp vỏ được dệt nhiều lớp và bọc cước, bên trong là lõi đồng nguyên chất được gia cố bằng sợi có khả năng chống đạn (có thể là sợi kevlar). Mình thử gập hẳn dây lại, bẻ đầu cáp vuông góc và buông ra thì nó về nguyên trạng, không bị dấu vết gì hết. Cáp thông thường, nhất là cáp zin Apple toàn bị dấu và theo thời gian thì đứt gãy (có khi là rách vỏ bên ngoài, có khi đứt ngầm mạch bên trong). Tất nhiên, mới dùng nên không chắc lâu hơn sẽ như thế nào. Nhưng theo nhà sản xuất là họ đã test uốn cong, kéo, gập 10.000 lần và cáp này bền hơn 6 lần so với cáp bình thường.

Đang tải cápduraflex-usbctolightning-2.jpg…

- Tặng kèm 1 sợi da có nút bấm để có thể quấn gọn cáp, 1 chi tiết nhỏ nhưng không nhiều hãng làm cho.
- Độ dài 1.5m, thiết kế chống rối: 1.5m nên lúc dùng rất thoải mái. Thêm vụ chống rối và cọng dây da tặng kèm nên nếu khoảng cách sử dụng ngắn hơn thì cũng không sợ. Mình thích vụ dài này, vì đã từng khổ sở khi cắm sạc điện thoại mà không thể đặt máy xuống do thiếu dây (còn phải treo lủng lẳng hoặc đứng cầm luôn).

Điểm trừ:

Đang tải cápduraflex-usbctolightning-4.jpg…

- Điểm trừ duy nhất của sợi cáp này dành cho những ai dùng combo iPhone, iPad. Vì test thử, cắm vào iPad để sạc cho iPhone thì tốc độ sạc giảm và không nhanh so với cáp zin Apple.
- Hơi cứng (giá như mềm hơn chút).

So sánh:

- So với cáp Apple: nó rẻ hơn không nhiều nhưng bền hơn. Số người bị đứt cáp zin apple quá nhiều rồi, khỏi bàn. Tuy nhiên, như đã nói,dường như chỉ có cáp Zin Apple mới sạc nhanh khi dùng iPad sạc cho iPhone.
- So với cáp bên thứ 3 khác: đa số là sợi DuraFlex này đắt hơn một chút. Nhưng ưu điểm là sợi này dài hơn và bền hơn. Hiện đa phần theo mình thấy, bao gồm cáp bên thứ 3 đã bán và phải đặt nước ngoài ship về thì đều thiết kế dây phổ thông chứ không khác biệt, bền như sợi này.

Đang tải cápduraflex-usbctolightning-5.jpg…Đang tải cápduraflex-usbctolightning-11.jpg…Đang tải cápduraflex-usbctolightning-8.jpg…Đang tải cápduraflex-usbctolightning-1.jpg…

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh