TIN TỨC
Trên tay Harman Kardon Aura: tinh tế, đầy công nghệ
Tin tổng hợp

Trên tay Harman Kardon Aura: tinh tế, đầy công nghệ

Aura được xây dựng dựa trên Soud Stick III trước đây của Harman Kardon nhưng bây giờ chỉ là một chiếc loa với âm thanh 360 độ được xử lý bởi nhiều công nghệ hơn

Mai Nguyên,29/03/14
TMH_9576-2.

Đẹp, tinh tế, sang trọng và hiện đại là cảm giác mà khi bạn cầm trên tay chiếc loa Aura này của Harman Kardon. Và nếu chúng ta đi về phần thông số kỹ thuật cũng như phần thiết kế hoàn thiện thì Aura lại được trang bị rất là nhiều. Aura được xây dựng dựa trên Soud Stick III trước đây của Harman Kardon nhưng bây giờ chỉ là một chiếc loa với âm thanh 360 độ được xử lý bởi nhiều công nghệ hơn. Harman Kardon Aura được phân phối chính hãng ở Việt Nam với giá khoảng 9 triệu đồng. Rõ ràng đây là một món quà tặng rất tinh tế và cao cấp.

Aura giành cho những ai không chỉ thích nghe nhạc mà còn thích công nghệ và cái đẹp. Mình đã thử nghe Aura qua vài bài hát thông qua kết nối không dây Airplay trên iPhone và DLNA trên Android. Đó là hai chuẩn kết nối không dây có thể cho trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Bluetooth và AUX là dễ dàng thiết lập nhất nhưng cho âm thanh không tốt nên mình không thử qua (AUX, đang nói kết nối từ lỗ cắm tai nghe trên điện thoại).

Mình không định chia sẻ nhiều với anh em về trải nghiệm âm thanh của Aura nhưng cơ bản là mình hài lòng với chất lượng âm thanh của nó trong vài trò một chiếc loa để nghe chung chung và trang trí phòng khách. Hoặc nếu bạn có mua chiếc loa này để tặng ai đó thì cũng không phải lo lắng là âm anh nó sẽ không tốt.

Tính năng cơ bản:

  • 6 loa 1,5" dải tần trung và cao
  • Loa siêu trầm 4.5"
  • Kết nối Aux và Optical
  • Đèn LED 360 độ
  • Công nghệ xử lý âm thanh DSP của Harman Kardon
  • Dải tần đáp ứng 50 Hz - 20 KHz
  • Kết nối không dây Bluetooth, AirPlay, DLNA

 

Theo Tinh Tế

Tìm nhanh