Tin sản phẩm

TIN TỨC
Trên tay HTC One E9 Dual - To, mỏng, đẹp nhưng chưa hoàn hảo
Sản phẩm mới

Trên tay HTC One E9 Dual - To, mỏng, đẹp nhưng chưa hoàn hảo

One E9 Dual là phiên bản vỏ nhựa và được rút gọn cấu hình của HTC One M9 - siêu phẩm cao cấp nhất của HTC năm nay...
Mai Nguyên,19/08/15

HTC One E9 Dual có thiết kế khá đẹp, to bảng và mỏng. Nếu so sánh với các thiết bị cùng kích cỡ màn hình, One E9 sẽ dễ dàng vượt lên bởi 2 miếng kim loại phay xước ở mặt trước sẽ làm ta cảm thấy máy cứng cáp và chắc chắn hơn. Tuy nhiên, phần thừa quá nhiều của mặt trước không được tận dụng đã làm mình cảm thấy HTC đã không chăm chút kỹ lưỡng cho sản phẩm có khả năng "hot" này. One E9 sẽ có thể "hot" NẾU phần dư màu đen ở trên màn hình biến mất, 3 phím điều khiển của Android được mang ra ngoài bằng cách sử dụng logo HTC làm phím Home sau đó đặt 2 phím cảm ứng còn lại sang 2 bên. Viền máy mỏng hơn một tí thôi, như vậy thì HTC One E9 Dual sẽ rất đẹp và rất "hot".

One E9 Dual là phiên bản vỏ nhựa với cấu hình rút gọn từ One M9, sở hữu màn hình 5,5 inches độ phân giải Full HD, chip 8 nhân MediaTek tốc độ 2.0 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB có hỗ trợ thẻ nhớ.

Model này trang bị camera chính 13 MP, máy ảnh selfie mặt trước 4 MP công nghệ Ultra Pixel, ống kính góc rộng 24,7 mm. Máy có pin 2.800 mAh.  

Về phần mềm, One E9 Dual chạy trên Android 5.0 với giao diện HTC Sense 7, bao gồm các tính năng như HTC Themes (giúp cá nhân hoá thiết bị), HTC Sense Home, HTC BlinkFeed...

Sau đây, mời các bạn cùng đến với những hình ảnh trên tay HTC One E9 Dual được thực hiện tại Mai Nguyên.

Mặt trước máy có thiết kế gợi nhớ tới BlackBerry Z30

Cụm loa BoomSound và camera trước 4MP công nghệ UltraPixel của HTC

Tuy có thiết kế nhìn chung là khá đẹp những HTC lại không thể tận dụng hết khoảng trống ở mặt trước khiến máy trông bị "dư"

Mặt sau có thiết kế đẹp, đơn giản và chống vân tay

Camera chính 13MP cùng đèn flash LED và micro hỗ trợ quay video

Cạnh trái với một nắp đậy che khe SIM và thẻ nhớ

Cạnh phải với phím nguồn và tăng/giảm âm lượng

Đỉnh máy có jack cắm tai nghe 3.5mm

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh