TIN TỨC
Trên tay JBL Charge 3 - Công suất 20 Watt, chơi nhạc 12 tiếng, chống nước IPX7
Sản phẩm mới

Trên tay JBL Charge 3 - Công suất 20 Watt, chơi nhạc 12 tiếng, chống nước IPX7

JBL đã tiếp tục làm mới dòng loa Charge cỡ nhỏ của họ với Charge 3, chiếc loa có thiết kế tương tự như JBL Extreme nhưng nhỏ hơn. Tuy vậy, JBL Charge 3 lại có "nội công" khá mạnh với thời gian sử dụng tốt...
Mai Nguyên,23/05/16

JBL Charge 3 là chiếc loa tiếp theo trong dòng Charge của JBL. Đây là chiếc loa sở hữu thiết kế tương tự như JBL Extreme, nhưng có thiết kế nhỏ hơn, gọn hơn.

JBL Charge 3 có một lớp vải bọc bên ngoải với bên trong là lớp vải bảo vệ loa khỏi nước và bụi bẩn, JBL Charge 3 có chuẩn kháng nước IPX7 nên có thể dễ dàng chống chịu các điểu kiện ẩm ướt. Loa cũng được tích hợp các công nghệ âm thanh tiên tiến của JBL như JBL Bass Radiator và SoundClear để nâng cao chất lượng âm thanh đầu ra, tạo lực bass mạnh mẽ cho loa.

JBL Charge 3 vẫn sở hữu những điểm nổi trội của dòng Charge như pin 6000 mAh, cổng sạc USB OUT để phục vụ người dùng nạp lại pin cho smartphone, tablet hay máy nghe nhạc. Nếu không sử dụng cho việc sạc pin ngoài thì JBL Charge 3 có thể chơi nhạc trong khoảng 12 tiếng liên tục ở mức âm lượng vừa phải (~60 - 70%), nếu sử dụng pin để sạc thì thời gian này sẽ bị rút ngắn xuống.

Một điểm mạnh nữa của JBL Charge 3 là loa có thể kết nối với 3 thiết bị cùng lúc, đây là lợi điểm đáng giá của các dòng loa mới của JBL. Charge 3 sẽ sớm có mặt tại Mai Nguyên trong trung tầm tháng 7 tới đây. Mức giá được dự đoán sẽ vào khoảng hơn 4 triệu đồng. Đặc biệt, sự kiện P.A.S 2016 sẽ diễn ra trong tuần này tại khách sạn Pullman Saigon Center (148 Trần Hưng Đạo, Q.1) sẽ là dịp để khách hàng "trên tay" trước những sản phẩm mới của JBL.

P.A.S 2016 là tên viết tắt của triển lãm (Portable/Personal Audio Show) sẽ diễn ra tại TP HCM vào ngày 28/5-29/5 ở khách sạn Pullman Saigon Center (148 Trần Hưng Đạo, Q.1). Quý khách hàng có nhu cầu có thể theo dõi website mainguyen.vn và fanpage của Mai Nguyên để cập nhật thêm thông tin về sự kiện này trong những ngày tới.

Sau đây là những hình ảnh trên tay sớm chiếc loa Charge 3 của JBL tại Mai Nguyên.

Video khui hộp


Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh