Tin sản phẩm

TIN TỨC
Trên tay LG Hi-Fi Plus - DAC rời đa năng của G5, dùng được cho nhiều thiết bị khác
Sản phẩm mới

Trên tay LG Hi-Fi Plus - DAC rời đa năng của G5, dùng được cho nhiều thiết bị khác

LG Hi-Fi Plus là một trong những thiết bị đáng tiền nhất của LG tại MWC 2016 vừa qua. Đây là một DAC rời được thiết kế theo dạng module để có thể lắp vào G5 do LG và hãng âm thanh danh tiếng Bang&Olufsen (B&O) sản xuất. Ngoài ra, khi ở một mình, nó có thể là một DAC rời của hầu hết các thiết bị cao cấp hiện nay từ smartphone đến máy tính...
Mai Nguyên,22/03/16

LG Hi-Fi Plus là một DAC (Digital to Analog Converter) rời dành cho LG G5, nó được làm theo dạng module với thiết kế gọn gàng, thanh mảnh và đẹp mắt. Khi được gắn vào G5 thì trông G5 "đẹp trai" hơn rất nhiều. Vì chỉ là phiên bản thử nghiệm nên độ chắc chắn và mấu nối của G5 và LG Hi-Fi Plus vẫn chưa thực sự hoàn hảo.

Với những ai đam mê âm thanh thì sẽ biết rằng DAC là một thứ không thể thiếu cho trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao. DAC là con chip đảm nhiệm việc chuyển tín hiệu số sang tín hiệu tuần tự để đi ra tai nghe, từ đó chúng ta mới có thể nghe được âm thanh, bất kể một thiết bị có thể chơi nhạc nào đều cần có DAC, dù đó là DAC tích hợp trên SoC hay DAC ngoài. Từ V10, LG đã tích hợp DAC Hi-Fi riêng cho máy để nâng cao trải nghiệm âm thanh và điều đó tiếp tục được thể hiện trên G5. LG Hi-Fi Plus được LG kết hợp cùng với B&O phát triển nên, hứa hẹn cho chất lượng âm thanh hoàn hảo trên một điện thoại di động. Ngoài ra, LG còn cho biết Hi-Fi Plus DAC này có thể sử dụng như là một DAC độc lập cho máy tính hay smartphone khác chứ không riêng gì G5. Chỉ cần kết nối LG Hi-Fi Plus với một nguồn nhạc chất lượng cao thông qua cổng USB-C ở đầu thiết bị thì ta đã có thể cắm tai nghe và thưởng thức âm thanh ở chuẩn 384kHz/32-bit tương tự như trên V10.

Mai Nguyên sẽ tiếp tục đưa tin về giá bán và ngày lên kệ của G5 cũng như LG Hi-Fi Plus sớm nhất có thể. Sau đây là những hình ảnh trên tay và video giới thiệu LG Hi-Fi Plus tại Mai Nguyên.

Tin tức: Tinh tế, Mai Nguyên

Hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh