TIN TỨC
Trên tay loa Harman Kardon Soundsticks 4 đầu tiên tại Việt Nam
Đập hộp

Trên tay loa Harman Kardon Soundsticks 4 đầu tiên tại Việt Nam

Là phiên bản mới nhất và cũng là sản phẩm đánh dấu kỉ niệm 20 năm ra mắt mẫu Soundsticks đầu tiên của Harman Kardon, Soundsticks 4 vẫn sở hữu những đường nét đặc trưng nhưng được thiết kế lại về hệ thống âm thanh bên trong để mang lại chất âm ấn tượng, hứa hẹn chiếm được cảm tình các tín đồ âm thanh nhiều hơn.
Mai Nguyên,01/08/20

Kiểu đóng gói với hộp đựng vuông vắn quen thuộc và khá lớn, mặt trước nổi bật với tên và hình ảnh minh họa. Hiện tại, mẫu loa Harman Kardon Soundsticks 4 đang cho phép đặt hàng tại hệ thống Mai Nguyên với mức giá 7.990.000 VNĐ.

Thiết kế của loa subwoofer chính là điểm thay đổi nhiều nhất trên phiên bản Soundsticks 4 khi hãng loại bỏ đường ống dẫn âm thanh ra bên ngoài, thay vào đó là một mái vòm hoàn toàn kín với đỉnh vòm được làm lõm có họa tiết gợn sóng, tương tự như cách là Harman Kardon đã cải tiến trên mẫu loa không dây Aura Studio 3. Điều này sẽ giúp bạn không còn lo lắng việc bụi bẩn, chất lỏng, đóng mạng nhện hay kể cả vật thể lạ rơi vào gây khó khăn trong việc vệ sinh.

Phía trước với vị trí in logo hãng tạo điểm nhấn và cũng là khu vực bố trí hai nút cảm ứng để tăng/giảm âm lượng. Có thể gọi vui là mẫu loa Aura Stuio 3 mà trang bị thêm hai loa vệ tinh hai bên sẽ biến thành loa Soundsticks 4.

Bên trong loa subwoofer trên Soundsticks 4 là tấm nhựa tông màu trắng xám và tạo họa tiết hình gợn sóng nước 3D giúp mang lại nét hiện đại, tính thẩm mĩ cao cũng như khử nhiễu và tối ưu âm thanh. Chưa hết, bên trong còn được trang bị đèn LED trắng sẽ thay đổi khi người dùng tăng hoặc giảm âm lượng, biến loa subwoofer thành một chiếc đèn ngủ với ánh sáng dịu dàng.

Công suất tối đa cũng được tăng lên từ 40W lên đến 100W, ngoài ra nếu như trước đây ở loa Soundsticks thế hệ trước loa siêu trầm được hãng sử dụng cơ chế down-firing, mặt loa woofer úp ngược thì trên phiên bản mới Harman Kardon dùng công nghệ đặc biệt gọi là "dome" subwoofer dạng vòm. Công nghệ này không chỉ hỗ trợ cho dải bass sâu, uy lực mà còn giúp tối ưu chất lượng trình diễn của dải cao.

Đối với hai loa vệ tinh, một cải tiến cá minh mình đánh giá cao chính là các dây dẫn lộ thiện trên phiên bản Soundsticks 3 nay đã được giấu kín hoàn toàn bên trong thanh nhựa phía sau các củ loa trên phiên bản Soundsticks 4.

Về cách sử dụng, Soundsticks 4 có khả năng kết nối Bluetooth không dây hoặc cắm dây 3.5mm tương tự như các dòng loa Soundsticks trước đây.

Một số hình ảnh khác:

Chuyên trang Harman Kardon, quý khách có thể click xem thêm tại: https://www.mainguyen.vn/harman-kardon

Tin tức, hình ảnh, video: Mai Nguyên.

Tìm nhanh