TIN TỨC
Trên tay pin di động Energizer RED Edition
Tin tổng hợp

Trên tay pin di động Energizer RED Edition

Energizer sẽ bán hai cục pin di động phiên bản đặc biệt Energizer RED dung lượng 15000mAh và 10000mAh tại thị trường Việt Nam thông qua các nhà bán hàng Online. Mình mượn được 2 cục pin này và những món quà để trên tay anh em xem. Ngoài màu sắc và hoàn thiện bên ngoài rất tốt ra thì chúng ta còn có thêm quà tặng cũng như giá hấp dẫn còn lại thì công nghệ cũng như chất lượng hoàn thiện ở các cổng kết nối cũng ở mức bình thường.
Mai Nguyên,13/01/18

Cục 15000mAH có hỗ rợ QuickCharge 3.0 trong khi cục 10000mAh thì không hỗ trợ QuickCharge. Cả hai đều có cổng sạc vào USB-C (lưu ý là sạc vào, không có sạc ra từ cổng đó). Ngoài ra thì cả hai đều so hai cổng ra USB-A, nút bấm để kiểm tra dung lượng pin, đèn báo dung lượng...


Đang tải tinhte_pin_sac_energizer_mau_do_16.jpg…
Thông tin cơ bản về cục sạc 10000mAh

Đang tải tinhte_pin_sac_energizer_mau_do_2.jpg…
Ngoài dung lượng lớn hơn thì cục 15000mAh cò có cổng hỗ trợ sạc nhanh QuickCharge 3.0. Cổng này sẽ sạc nhanh hầu hết các máy điện thoại Android trên thị trường.

Đang tải tinhte_pin_sac_energizer_mau_do_18.jpg…
Các ổng giao tiếp. Hai cổng USB-A là hai cổng sạc cho thiết bị ngoài. Hai cổng MicroUSB và USB-C là hai cổng sạc vào cho cục pin. Cổng USB-A màu vàng là cổng hỗ trợ QC3.0.

Đang tải tinhte_pin_sac_energizer_mau_do_17.jpg…
Nút bấm để kiểm tra dung lượng pin còn lại.
Đang tải tinhte_pin_sac_energizer_mau_do_19.jpg…
Đèn báo dung lượng pin còn lại.

Đang tải tinhte_pin_sac_energizer_mau_do_20.jpg…
Túi tặng khi mua pin.

Đang tải tinhte_pin_sac_energizer_mau_do_23.jpg…
Cáp tặng khi mua máy. Cáp dẹp, thiết kế đẹp
Đang tải tinhte_pin_sac_energizer_mau_do_7.jpg…
Đang tải tinhte_pin_sac_energizer_mau_do_6.jpg…Đang tải tinhte_pin_sac_energizer_mau_do_4.jpg…Đang tải tinhte_pin_sac_energizer_mau_do_6.jpg…Đang tải tinhte_pin_sac_energizer_mau_do_15.jpg…Đang tải tinhte_pin_sac_energizer_mau_do_22.jpg…

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh