TIN TỨC
Trên tay quạt đeo cổ Pisen Mini Neck (HJ-F05) - Giải nhiệt rảnh tay, thiết kế đẹp
Sản phẩm mới

Trên tay quạt đeo cổ Pisen Mini Neck (HJ-F05) - Giải nhiệt rảnh tay, thiết kế đẹp

Với thiết kế dạng đeo cổ, quạt Pisen Mini Neck (HJ-F05) sẽ giúp bạn giải nhiệt trong những ngày nắng nóng cũng như đôi tay được thoải mái để làm việc thuận tiện hơn so với những mẫu quạt cầm tay đơn thuần.
Mai Nguyên,2 tuần

Hộp đóng gói khá lớn với tên và ảnh minh họa nổi bật ở mặt trước cùng những yếu tố nổi bật có trên sản phẩm, quạt có 2 tùy chọn màu sắc là Hồng và Xanh đen.

Thiết kế quạt đeo cổ Pisen Mini Neck trông như một chiếc tai nghe nhạc không dây nên sẽ khiến nhiều người lầm tưởng nếu bắt gặp ở ngoài đường khi sử dụng. Trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 125g, kết hợp với phần gọng được bọc cao su mềm bên ngoài giúp bạn vẫn luôn cảm thấy thoải mái khi đeo lâu.

Phần vỏ bên ngoài chứa hệ thống quạt được làm bằng chất liệu nhựa bóng cùng logo hãng tạo điểm nhấn, tuy nhiên điểm giới hạn là không thể thay đổi độ rộng của phần gọng giống như trên tai nghe, thay vào đó bạn chỉ có thể xoay qua lại để điều chỉnh hướng gió mà thôi.

Phần gọng cho độ co giãn tốt và thiết kế tạo khoảng trống lớn giúp thoáng khí tốt hơn khi đeo trong thời gian dài.

Quạt đeo cổ Pisen Mini Neck được trang bị viên pin dung lượng 2.000mAh và sạc bằng cổng USB-C, mất khoảng 2 tiếng để sạc đầy. Bên cạnh là đèn LED thông báo tình trang pin khi đang sạc và nút bấm cứng để chuyển qua lại 3 cấp độ quạt khác nhau, cũng như bật/tắt nguồn.

Hai quạt kích cỡ lớn bên trong cùng cửa gió khá lớn, công suất tối đa 5W.

Trải nghiệm thực tế, khi bật chế độ quạt ở cấp độ cao nhất (cấp độ 3) thì luồng gió thổi ra khá mạnh và đủ làm mát khi bạn sử dụng ở ngoài trời, tiếng ồn phát ra thấp nên bạn hay những người xung quanh sẽ không cảm thấy khó chịu khi sử dụng. Tất nhiên, việc thiết kế quạt làm mát dạng đeo cổ chỉ giúp bạn thổi mát ở khu vực cổ và xung quanh mặt, bù lại đôi tay bạn sẽ rảnh để có thể làm những việc khác.

Chuyên trang Pisen, quý khách có thể click xem thêm tại đây: https://www.mainguyen.vn/pisen

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên.

 

Tìm nhanh