TIN TỨC
Trên tay Samsung Galaxy S5 màu trắng sắp bán tại Mai Nguyên
Tin tổng hợp

Trên tay Samsung Galaxy S5 màu trắng sắp bán tại Mai Nguyên

Mặc dù không có thiết kế đặc biệt như mong đợi nhưng Galaxy S5 đã được Samsung nâng cấp đáng kể về tính năng, đặc biệt là chức năng cảm biến nhận diện vân tay.

Mai Nguyên,22/03/14

Hôm nay Mai Nguyên đã có trên tay phiên bản màu trắng của Galaxy S5, tuy nhiên siêu phẩm này vẫn còn 2 màu chưa xuất hiện tại Việt Nam đó là màu xanh và màu vàng. Trước đây Mai Nguyên cũng đã có bài viết và video khá chi tiết về phiên bản màu đen, các bạn có thể xem tại đây.

Ngoài mặt sau và trước được Samsung thay đổi thành màu trắng thì không có gì khác nổi bật, máy vẫn giữ thiết kế với mặt sau được cách điệu với những chấm đục lỗ sần sùi nhưng cho cảm giác cầm chắc tay hơn, tuy nhiên sẽ dễ bẩn hơn phiên bản màu đen.

Galaxy S5 sở hữu màn hình 5,1 inch Super AMOLED 5,1 inch, độ phân giải Full HD 1.920 x 1.080. Máy chạy trên hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat với giao diện TouchWiz mới có phong cách thiết kế các biểu tượng theo giao diện phẳng, có phần đơn giản nhưng tinh tế hơn.

Điều đặc biệt ở Galaxy S5 chính là khả năng nhận diện vân tay trên nút Home, cho phép người dùng mở khóa thiết bị cũng như tăng tính bảo mật cho các giao dịch trực tuyến trên sản phẩm bằng cách lướt ngón trên nút Home. Thử nghiệm ban đầu cho thấy chức năng này khá mượt mà, cảm giác thao tác dễ hơn là nhấn ngón tay lên nút Home của iPhone 5S.

Sau đây là một số hình ảnh trên tay Galaxy S5 màu trắng tại Mai Nguyên

Mặt trước được đổi toàn bộ từ màu đen tuyền sang màu trắng

Viền khung máy được mạ chrome sáng loáng, có thiết kế khá sắc xảo.

Nắp lưng máy vẫn giữ thiết kế đục lỗ như phiên bản màu đen, giúp cầm chắc tay hơn và khá độc đáo

So sánh sơ qua với Galaxy Note 3, cả 2 khá tương đồng với viền mạ chrome, cùng nắp lưng nhựa giả da

Nắp lưng với ron cao su chống nước vào những khu vực dễ bị ảnh hưởng như chấu pin và sim, thẻ nhớ...

So dáng với phiên bản màu đen

Thoạt nhìn thì lớp cách điệu trên phiên bản màu đen dễ nhận ra và trông sang hơn

Tin, ảnh, video: Mai Nguyên

 

Tìm nhanh