Tin sản phẩm

TIN TỨC
Trên tay Sony Walkman NW-WS413 đầu tiên tại Việt Nam: Hồ bơi, phòng gym, đi biển, chỗ nào cũng đeo được
Sản phẩm mới

Trên tay Sony Walkman NW-WS413 đầu tiên tại Việt Nam: Hồ bơi, phòng gym, đi biển, chỗ nào cũng đeo được

WS413 là chiếc máy nghe nhạc MP3 độc đáo thiết kế như tai nghe in-ear nhỏ gọn mà Sony vừa trình làng tại CES 2016. Đây là mẫu Walkman mới kế tiếp sự thành công của những dòng Walkman kiêm tai nghe trước đây. WS413 được thiết kế để có thể chống chịu được bụi, nước biển, nước hồ bơi hay mồ hôi khi tập luyện thể thao...
Mai Nguyên,08/01/16

WS413 có tên đầy đủ là Sony Waterproof and Dustproof Walkman NW-WS413, đây là model walkman cùng với WS414, được thiết kế để người dùng có thể đeo vòng sau gáy và tự do di chuyển mà không vướn bận, vẫn thoải mái như không đeo. Để làm được điều này, Sony đã cải tiến thiết kế vòng cung của bộ khung, giảm trọng lượng và điều chỉnh kích thước các nút đeo tai.

Với việc đi bơi, bạn cần thay thế bộ nút tai nghe riêng dành cho việc đi bơi mà Sony tặng kèm để đảm bảo khả năng hoạt động được hoàn hảo nhất. WS413 không có cổng kết nối dạng cắm như microUSB hay miniUSB mà thay vào đó, hãng sử dụng các chân kết nối thông qua một cái dock được tặng kèm. Dock này vừa dùng để sạc vừa dùng để truyền tải dữ liệu vào bên trong thiết bị. Nhờ đó mà đảm bảo khả năng chống nước và bụi của thiết bị tới mức tốt nhất.

WS413 có thể chịu được các môi trường như 2m dưới biển/hồ bơi hoặc khi bạn ở trong môi trường nhiệt độ dao động từ -5°C đến 45°C. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn thoải mái đeo WS413 đi bơi, đi biển, leo núi hay đơn giản và tới phòng gym để tách mình khỏi những bài hát rất là dở của đa số những phòng gym hiện nay... tính năng Ambient Sound sẽ giúp người dùng vừa nghe nhạc mà vừa nghe được các âm thanh từ bên ngoài bằng 2 micro tích hợp 2 bên tai nghe. Phương pháp mới này vừa tăng độ an toàn cho người dùng khi tập luyện thể thao nơi đông người, vừa giúp họ có thể nói chuyện với nhau mà không cần tháo tai nghe hay vặn nhỏ âm lượng.

Sau đây, mời các bạn đến với những hình ảnh và video giới thiệu nhanh WS413 đầu tiện tại Việt Nam.

Hộp đựng của thiết bị khá nhỏ gọn và đơn giản

Bộ phụ kiện bên trong lại nhiều và chi tiết hơn rất nhiều so với hình dáng hộp

Bộ nút tai nghe riêng dành cho người đi bơi...

Trước...

Sau...

Logo Walkman và Sony nổi bật trên nền màu xanh độc quyền của Sony

Các nút điều khiển được tích hợp 2 bên tai nghe như qua bài...

Tăng giảm âm lượng..

Hay điều khiển các mode chơi nhạc bên trong...

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh