TIN TỨC
Trên tay Sony Walkman ZX100HN - Thiết kế cứng cáp, chất âm nồng ấm
Sản phẩm mới

Trên tay Sony Walkman ZX100HN - Thiết kế cứng cáp, chất âm nồng ấm

Chiếc máy nghe nhạc mới của hãng điện tử Nhật Bản - Sony Walkman ZX100HN mang trên mình thiết kế của chiếc Walkman ZX2, sở hữu nhiều trang bị âm thanh chất lượng cùng sự mượt mà từ hệ điều hành riêng của Sony...
Mai Nguyên,14/09/15

Thiết kế của NW-ZX100HN sẽ làm bạn nghĩ ngay đến chiếc Walkman ZX2 của hãng với một thân hình nguyên khối được cắt CNC và đặt màn hình cùng các chi tiết khác vào bên trong. Bộ vỏ này có trọng lượng 145g, rất vừa vặn và nhẹ nhàng khi cầm trong tay.

Sony Walkman NW-ZX100HN sở hữu màn hình LCD 3" độ phân giải 240 x 400 pixel. Thiết kế mạch với các mối hàn chất lượng cao giúp cải thiện tín hiệu âm thanh, bo mạch có chỉ số điện môi thấp, cách điện tốt hơn giúp giảm tổn thất năng lượng, cải thiện âm thanh.

NW-ZX100HN cũng sở hữu bộ khuếch đại âm thanh số S-Master HX của dòng ZX cùng hàng loạt các công nghệ âm thanh của Sony như Clear Audio+, DSEE HX, Bluetooth chuẩn LDAC tăng cường chất lượng âm thanh đến các thiết bị phát Bluetooth chất lượng cao với hiệu quả tăng gấp 3 lần. Chiếc máy nghe nhạc này không hỗ trợ Wi-Fi nên sẽ không khai thác được khả năng streaming qua internet, bù lại nó hỗ trợ công nghệ âm thanh chống ồn tích hợp, đi kèm theo tai nghe có hỗ trợ Hi-res MDR-NW750N hoặc NW750NE (tùy theo gói sản phẩm bán ra). Một điểm mạnh khác là khả năng nghe nhạc Hi-res của máy lên đến 45 tiếng hoặc 70 tiếng khi nghe bằng định dạng MP3, sử dụng tai nghe có dây.

Sau đây là những hình ảnh và video trên tay chiếc máy nghe nhạc tuyệt vời NW-ZX100HN được thực hiện tại Mai Nguyên.

Mặt trước là màn hình 3" không hỗ trợ cảm ứng

Màn hình này cho khả năng hiển thị vừa đủ cho chiếc chọn nhạc và điều chỉnh các thông số bên trong

Bên dưới là các phím điều khiển của thiết bị

Mặt sau của ZX100HN được ốp một lớp nhựa giả da sần khá đẹp với logo NFC ở giữa cùng các thông tin ở dưới

Cạnh phải lả nơi tập trung các nút điều khiển như Hold, Volume và một nắp dậy chứa khe thẻ nhớ hỗ trợ lên đến 128GB

Cạnh trên

Cạnh trái của máy

Cạnh dưới với jack cắm tai nhge được trang bị các tụ điện và mạ vàng bên ngoài, công sạc chuẩn các thiết bị Walkman của Sony và lỗ xỏ dây đeo tay

Giao diện sử dụng bên ngoài của thiết bị

Setting âm thanh...

Máy hỗ trợ khả năng chống ồn cùng kết nối bluetooth LDAC

Tin tức: Mai Nguyên, Tinh tế

Hình ảnh và video: Mai Nguyên

 

Tìm nhanh