Tin sản phẩm

TIN TỨC
Trên tay Sony Xperia Z5 Compact tại Mai Nguyên - Máy mượt mà, hoàn thiện tốt
Sản phẩm mới

Trên tay Sony Xperia Z5 Compact tại Mai Nguyên - Máy mượt mà, hoàn thiện tốt

Z5 Compact là một trong 2 mẫu smartphone đầu bảng sẽ sớm lên kệ tại Việt Nam. Cùng với Z5, Z5 Compact sẽ hướng đến đối tượng người dùng là nữ hoặc những ai yêu cầu một chiếc smartphone nhỏ, gọn và mạnh
Mai Nguyên,19/10/15

Z5 Compact tuy vẫn duy trì màn hình 4.6 inches độ phân giải 720p từ Z3 Compact nhưng có đầy đủ khả năng hiển thị tốt cho người dùng. Sony vẫn mạnh dạn tích hợp các công nghệ hiển thị tiên tiến và độc quyền của hãng là X-Reality, màn hình Triluminous và khả năng chống loa khi dùng máy nơi có ánh sáng mạnh. Máy có khả năng hiển thị rất tốt ngoài nơi có ánh sáng mạnh, mình sẽ chờ bản thương mại chính thức để kiểm tra và chia sẻ với mọi người sau. Z5 Compact vẫn được trang bị khả năng nhận diện vân tay qua phím nguồn và tốc độ đọc rất tốt, bản ROM mình đang dùng có tốc độ đọc vân tay rất nhanh, gần như là tức thì!

Tuy bị rút gọn màn hình và độ phân giải nhưng Z5C vẫn là một chiếc smartphone mạnh mẽ và có dư khả năng đáp ứng các nhu cầu bạn cần với vi xử lý Snapdragon 810 8 nhân của Qualcomm, lõi đồ họa Adreno 430 cho hiệu năng đồ họa cao và tiết kiệm pin. Máy chỉ có RAM 2 GB nhưng bộ nhớ trong vẫn là 32 GB như "2 ông anh to tướng kia".

Z5 Compact đã là một trong 3 chiếc điện thoại có thời gian sử dụng lâu nhất thế giới smartphone, vì thế mà mình tin rằng Z5 Compact cũng không phải là một ngoại lệ, lượng pin 2700 mAh của máy hứa hẹn sẽ mang đến thời gian sử dụng kỷ lục trong số những smartphone cao cấp hiện nay.

Sony vẫn trong bị cho Z5 Compact một camera 23MP với ống kính G cao cấp của hãng, góc rộng 24mm và khẩu độ mở F2.0. Và do mới là bản thử nghiệm nên mình chưa thể đưa ra bất cứ kết luận hay đánh giá nào cho camera của Z5 Compact cả. Nhưng qua một số thử nghiệm nhanh của mình thì bản ROM được cài trên máy cho kết quả chụp rất tốt, camera có khả năng lưu ảnh nhanh hơn bản thử nghiệm hôm trước mình cầm.

Với các bạn nữ, mình nghĩ Z5C là sự lựa chọn rất hoàn hảo :) Sau đây, mời các bạn cùng đến với những hình ảnh trên tay Xperia Z5 Compact tại Mai Nguyên Studio.

So dáng Z5 Compact và "người tiền nhiệm" Z3 Compact

Z5 Compact có màu xám đen rất đặc biệt, mặt lưng khác lạ với mặt bằng chung các smartphone hiện nay

So dáng cạnh phải của Z5 và Z3 Compact

Cạnh trên với jack cắm tai nghe 3.5mm và micro thoại

Cạnh dưới xuất hiện cổng sạc microUSB và micro thoại...

Cạnh trái máy xuất hiện logo XPERIA được khắc lên sườn máy, nắp che khe SIM, thẻ nhớ và khe xỏ dây đeo tay

Giao diện sử dụng được làm đơn giản hơn

Bộ nhớ trong 32Gb, sau khi cài một vài phần mềm cơ bản thì người dùng còn khoảng 21GB sử dụng

Các tùy chỉnh âm thanh hỗ trợ quen thuộc và độc quyền của Sony

Thiết lập cảm biến vân tay...

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tìm nhanh