Tin sản phẩm

TIN TỨC
Trên tay Tangent Pixel - Nét tinh tế đậm chất mỹ thuật Bắc Âu
Sản phẩm mới

Trên tay Tangent Pixel - Nét tinh tế đậm chất mỹ thuật Bắc Âu

Tangent Pixel là chiếc loa có thiết kế hình khối lập phương tinh tế, đơn giản, chất liệu cao cấp, công suất lớn, âm thanh chi tiết cuốn hút. Những nét cổ điển của mỹ thuật vùng Bắc Âu được thể hiện rất rõ nét trên chiếc loa này...
Mai Nguyên,29/03/17

Tangent Pixel với màu Walnut và màng loa màu đen, tạo nên một thiết kế rất cổ điển đâmh chất bắc Âu. Loa Tangent Pixel dù có kích thướt nhỏ nhưng âm thanh lớn như loa bookself lên tận 20watts. Ngoài chức năng là loa nghe nhạc, Tangent Pixel còn là vật trang trí nội thất rất đẹp. Đơn giản, tinh tế – triết lý thiết kế của người Đan Mạch Loa không dây Bluetooth Tangent Pixel có tất cả các đặc điểm nổi bật của thiết kế Đan Mạch, tinh khiết và cổ điển cùng với chức năng tiện lợi và dễ sử dụng.

Phù hợp với xu hướng thiết kế đậm nét Đan Mạch, loa Tangent Pixel sử dụng yếu tố chủ chốt là các đường nét thẳng để tạo nên một vật thể lập phương đơn giản. Mặt trên và mặt dưới của loa có màu đen và màu walnut (màu gỗ cây óc chó ), mặt trên có một nút bấm chức năng duy nhất với thiết kế tối giản và phong cách. Màng chắn loa Pixel được làm bằng một loại vải âm học đặc trưng, được thiết kế bởi các chuyên gia từ các ngành công nghiệp dệt may địa phương, là ngọn đèn soi sáng cho trụ sở của Tagent ở trung tâm Jutland, Đan Mạch. Loại vải này được lựa chọn vì khả năng đặc biệt để kết hợp giữa mĩ thuật, độ bền và chất lượng âm thanh tối ưu.

Thiết lập và sử dụng loa không thể đơn giản hơn! chỉ việc chọn một chiếc smartphone, tablet và bất cứ thiết bị nào có kết nối Bluetooth, kết nối không dây với loa Tangent Pixel và tận hưởng những bản nhạc ưa thích. Bạn cũng có thể kết nối bất cứ thiết bị nào nhờ cổng AUX 3.5mm nằm ở phía sau loa. Không cần phải thay đổi nguồn nhạc, loa Tangent Pixel nhận nguồn nhạc và chơi nhạc một cách tự động; điều khiển âm lượng và qua bài ngay trên thiết bị của bạn.

Loa Tangent Pixel mang đến chất âm nổi tiếng và cân bằng, đặc trưng của Đan Mạch. Nhờ vào 2 củ loa full range toàn dải, Tangent một lần nữa tạo ra một chiếc loa Bluetooth có kích thước nhỏ gọn với âm thanh hoành tráng dù đặt ở bất cứ đâu và âm thanh sẽ lan toả khắp không gian với tiếng bass mạnh mẽ, chắc và chi tiết, trong khi vocal thì mượt mà, ngọt ngào.

Tin: Mai Nguyên, Loa.com.vn

Hình ảnh: Mai Nguyên

Tìm nhanh