Tin sản phẩm

TIN TỨC
Trung Quốc sẽ bán iPhone 6S từ 18 đến 25/9
Tin tổng hợp

Trung Quốc sẽ bán iPhone 6S từ 18 đến 25/9

China Telecom cho biết smartphone sắp ra của Apple có màn hình Force Touch, RAM 2 GB và camera chụp ảnh đẹp hơn.
Mai Nguyên,26/08/15

Thông thường, trước khi sản phẩm mới được phát hành, nhà sản xuất sẽ "chào hàng" nhà mạng, các đại lý phân phối bằng việc giới thiệu những tính năng nổi bật. Điều này cũng không ngoại lệ với Apple khi một lãnh đạo của China Telecom đã xác nhận nhiều thông tin về iPhone 6S.

iphone6srose-3375890b-7628-1440557161.jp

iPhone 6S được đồn có ngoại hình giống iPhone 6. Ảnh minh họa.

Theo đó, smartphone mới của "Táo Khuyết" sẽ có mặt tại Trung Quốc trong khoảng thời gian từ 18 đến 25/9. Chưa có thông tin cụ thể nhưng điều này là hợp lý khi các nguồn tin trước đó đồn rằng iPhone 6S được Apple công bố ngày 9/9.

Vấn đề được nhiều người quan tâm là công nghệ Force Touch có trên iPhone mới hay không, vị lãnh đạo nhà mạng nói rằng cả hai smartphone mới của Apple đều được trang bị. Với Force Touch, iPhone 6S và 6S Plus có thể phân biệt được lực bấm mạnh nhẹ, từ đó mở rộng tính năng thao tác với ngón tay. Ngoài Apple, ZTE và Huawei được cho là sẽ áp dụng công nghệ này cho smartphone mà họ sắp phát hành.

Đại diện China Telecom cho hay, ông chưa nghe bất kỳ thông tin nào về việc iPhone 6S sẽ có màu hồng hay màu vàng hồng. Nếu vậy, smartphone mới của Apple vẫn chỉ có ba lựa chọn là xám, bạc và màu vàng. Ngoài ra, người này cũng khẳng định iPhone 6S sẽ có RAM 2 GB, cao cấp đôi so với iPhone hiện nay. Thiết bị mới còn được cải thiện camera, có thể nâng từ 8 megapixel lên 12 megapixel. Gần như chắc chắn iPhone 6S và 6S Plus sở hữu bộ xử lý Apple A9.

Trang Macrumors cũng đăng tải video đầu tiên được cho là iPhone 6S. Thực chất, thiết bị này chưa hoàn chỉnh và còn phải dùng một số linh kiện của iPhone 6 để có thể bật máy lên. Dựa trên các thành phần từ nhà máy lắp ráp, smartphone mới của Apple được nhận định có tốc độ truy cập mạng nhanh hơn nhưng tiết kiệm pin.

Theo Số Hóa

Tìm nhanh