Túi xách cho Laptop 14 inches Targus Balance EcoSmart Topload with TSA & Sling TBT920AP

Mã SP:

2.790.000 VNĐ

Đang có hàng tại 4 cửa hàng

Túi Targus TBT920AP thiết kết kiểu khoác vai, bỏ vừa laptop có kích thước 14" hoặc nhỏ hơn, phong cách trẻ trung, phù hợp để sử dụng khi đi học hay đi làm.

Túi sử dụng vật liệu bề mặt ngoài bằng Polyester chống thấm nước, kết cấu bên trong mềm chống sốc tốt, đảm bảo an toàn cho laptop của bạn.

Ngoài ra cặp Laptop Targus còn có thêm nhiều ngăn chứa phụ để bạn có thể bỏ thiết bị hay phụ kiện khác nhau như: sạc pin, điện thoại, pin, bút viết, USB,...Đặc biệt, túi được thiết kế rất đẹp, kiểu dàng trẻ trung, phù hợp để sử dụng khi đi học hay đi làm.

Xem thêm
Vui lòng chọn Màu sắc & Số lượng sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ Hàng

BH 24 tháng, chính hãng Targus (khóa kéo, đường chỉ)

Tìm trung tâm bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Túi xách cho Laptop 14 inches Targus Balance EcoSmart Topload with TSA & Sling TBT920AP" bao gồm:

Targus Balance EcoSmart Topload with TSA & Sling TBT920AP

Chấp nhận thanh toán

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Túi Targus TBT920AP thiết kết kiểu khoác vai, bỏ vừa laptop có kích thước 14" hoặc nhỏ hơn, phong cách trẻ trung, phù hợp để sử dụng khi đi học hay đi làm.
  • Túi sử dụng vật liệu bề mặt ngoài bằng Polyester chống thấm nước, kết cấu bên trong mềm chống sốc tốt, đảm bảo an toàn cho laptop của bạn.
  • Ngoài ra cặp Laptop Targus còn có thêm nhiều ngăn chứa phụ để bạn có thể bỏ thiết bị hay phụ kiện khác nhau như: sạc pin, điện thoại, pin, bút viết, USB,...Đặc biệt, túi được thiết kế rất đẹp, kiểu dàng trẻ trung, phù hợp để sử dụng khi đi học hay đi làm.
  • Kiểu túi đựng laptop đeo chéo vai phong cách, dây đeo có thể thay đổi độ dài ngắn để phù hợp với vóc dáng của người sử dụng. Lớp đệm lót bảo vệ vai, chống mỏi khi phải sử dụng trong thời gian dài.
  • Bề mặt ngoài của cặp laptop sử dụng vải Polyester có khả chống thấm nước tốt giúp bảo vệ các thiết bị điện tử cũng như các đồ vật bên trong, lớp vật liệu đệm bên trong khá mềm mại, chống ca đập, chống xốc giúp bảo vệ máy tính tốt nhất.

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
  • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG bán túi Targus mua túi Targus ở đâu giá túi Targus Túi Targus chính hãng TBT920AP Balance EcoSmart Topload Targus Túi xách cho Laptop 14 inches
Tìm nhanh