TIN TỨC
Ứng dụng văn phòng Office đã có mặt trên iPhone
Tin tổng hợp

Ứng dụng văn phòng Office đã có mặt trên iPhone

Microsoft cuối cùng cũng công bố Office với các công cụ Word, Excel, PowerPoint... cho iPhone - ứng từ lâu còn thiếu trên điện thoại này, tuy nhiên họ đưa ra những điều khoản hạn chế số người dùng.

Mai Nguyên,15/06/13

Office Mobile for iPhone đã xuất hiện trên iTunes Store và cho phép tải miễn phí. Tuy nhiên, người dùng iOS chưa thể mừng vội vì ứng dụng mới chỉ dành cho những ai đang sử dụng gói Office 365 Home Premium và ProPlus. Có nghĩa, chỉ khách hàng hiện tại của Office 356 có thể cài đặt để truy cập khi cần. Phần mềm cũng chưa được tùy biến cho iPad.

Office-01-1371263130_500x0.jpg
Office cuối cùng cũng được đưa vào iPhone dù còn hạn chế.

"Chúng tôi không coi đây là một ứng dụng độc lập", Chris Schneider, Giám đốc tiếp thị thuộc bộ phận Microsoft Office, giải thích.  Tin đồn Microsoft phát triển Office cho iOS đã xuất hiện vài năm. Đây là một trong những ứng dụng được mong muốn có nhất trên iOS vì người dùng Office khá phổ biến. Tháng trước, Microsoft cho hay gói Office 365 đã có 1 triệu người sử dụng. Office App được cài sẵn trên điện thoại Windows Phone và được coi là một lợi thế cho dòng smartphone chạy hệ điều hành này.

Theo Số Hóa

Tìm nhanh