USB 3.1 Sandisk Extreme Go CZ800 64GB SDCZ800-064G-G46

Mã SP:

590.000 VNĐ

Đang có hàng tại 2 cửa hàng

USB 3.1 SanDisk Extreme Go giúp bạn truyền tải dữ liệu cực nhanh vơi tốc độ đọc lên đến 200Mb/s và tốc độ ghi lên đến 150MB/s.

Với dung lượng bộ nhớ đến 64Gb dễ dàng để bạn quản lý những tập tin lớn.

Kiểu thiết kế tinh xảo vừa mang lại sự phong cách cùng độ bền cao, và với phần mềm SanDisk SecureAccess được tích hợp, mọi loại tập tin đều được bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa dạng file 128bit, đảm bảo tính riêng tư đối với các tập tin cá nhân của bạn.

Thêm vào đó, SanDisk Extreme Go USB 3.1 Solid State Flash Drive được hỗ trợ chế độ bảo hành lên đến 2 năm cho bạn thoải mái yên tâm sử dụng.

Khả năng truyền dữ liệu nhanh chóng cho phép bạn chuyển 1 bộ phim chuẩn 4K hoặc 1000 tấm ảnh sang ổ đĩa khác trong vòng tích tắc.

Với chiếc USB 3.1 SanDisk Extreme Go này, bạn có thể mang theo một cách vô cùng dễ dàng nhưng lại sở hữu tính năng, dung lượng và sự tin cậy như một ổ SSD thực sự.

USB 3.1 SanDisk Extreme Go với chất liệu cao cấp, giúp bảo vệ USB không bị xước hay nứt vỡ.

Xem thêm
Vui lòng chọn Màu sắc & Số lượng sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ Hàng

BH 24 tháng, chính hãng SanDisk

Tìm trung tâm bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "USB 3.1 Sandisk Extreme Go CZ800 64GB SDCZ800-064G-G46" bao gồm:

USB 3.1 Sandisk Extreme Go CZ800 64GB SDCZ800-064G-G46

Chấp nhận thanh toán

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • USB 3.1 SanDisk Extreme Go giúp bạn truyền tải dữ liệu cực nhanh vơi tốc độ đọc lên đến 200Mb/s và tốc độ ghi lên đến 150MB/s. 
 • Với dung lượng bộ nhớ đến 64Gb dễ dàng để bạn quản lý những tập tin lớn. 
 • Kiểu thiết kế tinh xảo vừa mang lại sự phong cách cùng độ bền cao, và với phần mềm SanDisk SecureAccess được tích hợp, mọi loại tập tin đều được bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa dạng file 128bit, đảm bảo tính riêng tư đối với các tập tin cá nhân của bạn. 
 • Thêm vào đó, SanDisk Extreme Go USB 3.1 Solid State Flash Drive được hỗ trợ chế độ bảo hành lên đến 2 năm cho bạn thoải mái yên tâm sử dụng.
 • Khả năng truyền dữ liệu nhanh chóng cho phép bạn chuyển 1 bộ phim chuẩn 4K hoặc 1000 tấm ảnh sang ổ đĩa khác trong vòng tích tắc.
 • Với chiếc USB 3.1 SanDisk Extreme Go này, bạn có thể mang theo một cách vô cùng dễ dàng nhưng lại sở hữu tính năng, dung lượng và sự tin cậy như một ổ SSD thực sự.
 • USB 3.1 SanDisk Extreme Go với chất liệu cao cấp, giúp bảo vệ USB không bị xước hay nứt vỡ.

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
 • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG bán USB 3.1 Sandisk mua USB 3.1 Sandisk giá USB 3.1 Sandisk SanDisk chính hãng SanDisk Sandisk Extreme Go CZ800 USB 3.1 Sandisk
Tìm nhanh