Tin sản phẩm

TIN TỨC
Video Apple quảng cáo Face ID: "nhanh, tiện lợi và bảo mật hơn Touch ID"
Tin tổng hợp

Video Apple quảng cáo Face ID: "nhanh, tiện lợi và bảo mật hơn Touch ID"

Đây là 2 video về nói về công nghệ bảo mật Face ID, tập trung vào sự tiện lợi để giúp người dùng dùng sử dụng iPhone được dễ dàng hơn, nhanh hơn, thông minh hơn. Ví dụ bạn chẳng cần phải nhớ Password khi đăng nhập tài khoản ở mọi ứng dụng, hoặc để mua hàng thanh toán Apple Pay, mở khoá máy,...
Mai Nguyên,1 tuần

Khá vui vẻ khi bạn đang nằm nghỉ ngơi, iPhone đặt đứng trên bàn, khi tin nhắn tới thay vì chúng ta phải dùng tay với chiếc iPhone để đọc thì Face ID nhận diện khuôn mặt là có thể hiển thị nhanh thông báo (chỉ cần mở mắt). Cái này khá quan trọng về vấn đề bảo mật nếu chúng ta không muốn người ngoài thấy tin nhắn trên iPhone của chúng ta.

Trên iPhone X / Xs / Xs Max / XR / iPad Pro 2018 mặc định chỉ nhận Face ID (ổ khoá mở ra) thì mới cho đọc thông báo, như vậy chỉ duy nhất chủ của chiếc iPhone đọc được.

Chia sẻ thêm:
Đang tải FaceID_thong_bao_tinhte.jpg…
Minh chia sẻ thêm nếu bạn đang dùng iPhone có Touch ID (nút Home) thì vào Cài đặt (Settings) -Thông báo (Notifications) - Chọn Hiển thị bản xem trước (Show Previews) - Chọn Khi được mở khoá (When Unlocked).

Lúc này mọi tin nhắn và thông báo đến iPhone của bạn, phải có Touch ID để đăng nhập vào xem, không có hiển thị trước trên màn hình khoá nữa để ngăn người ngoài đọc được nội dung và người gửi.

Theo Tinhte.vn và Apple

Tìm nhanh