Tin sản phẩm

TIN TỨC
[Video] Mô hình hoàn thiện của 3 chiếc iPhone mới lộ diện
Tin tổng hợp

[Video] Mô hình hoàn thiện của 3 chiếc iPhone mới lộ diện

Blog Mac Otakara vừa đăng tải một đoạn video về mô hình 3 chiếc iPhone dự kiến sẽ được Apple ra mắt trong khoảng vài tháng nữa. Cả 3 chiếc iPhone mới này đều giống iPhone X năm nay với màn hình tai thỏ, các viền mỏng như nhau, chỉ khác về kích thước màn hình và công nghệ. To nhất là chiếc iPhone với màn hình lên tới 6"4, kích thước tổng thể của nó ngang với iPhone 8 Plus.
Mai Nguyên,20/06/18

Đầu tiên là bản nâng cấp của iPhone X hiện tại, nó vẫn sẽ có màn hình 5"8 và kiểu dáng của chiếc X năm nay, chỉ khác là máy sẽ được Apple nâng cấp chip xử lý và một số thành phần bên trong để tăng hiệu năng. Dù chưa có tên chính thức nhưng nhiều khả năng nó sẽ là iPhone Xs, theo truyền thống đặt tên của Apple.

Chiếc iPhone mới thứ 2 được đồn đoán là một phiên bản màn hình to, có thể là iPhone X Plus hoặc đại loại thế. Dù trước đây nhiều tin đồn cho rằng nó sẽ có màn hình 6"5 nhưng Mac Otakara cho biết máy sẽ có màn hình 6"4 với kích thước 157.5 x 77.4 x 7.9 mm, tức là tương đương kích thước của iPhone 8 Plus (158.4 x 78.1 x 7.5 mm). Dù tổng thể thì ngang nhau nhưng do có màn hình tràn viền nên iPhone X Plus sẽ có phần hiển thị to hơn nhiều (6"4 so với 5"5).

Model thứ 3 là chiếc iPhone rẻ hơn với cấu hình thấp hơn, nhiều khả năng là nâng cấp cho iPhone 8 với tên gọi iPhone 9. Mặc dù là bản nâng cấp từ iPhone 8 nhưng máy vẫn sẽ có màn hình tràn viền và tai thỏ như iPhone X với kích thước 6"1 và dùng công nghệ LCD thay cho OLED. Ngoài ra, máy cũng chỉ có 1 camera phía sau mà thôi, kích thước camera lớn hơn một chút so với iPhone 7.

Về giá bán, nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán rằng bản nâng cấp cho iPhone X sẽ có giá từ 800-900 USD, trong khi iPhone X Plus màn hình 6"4 có giá 900-1000 USD, tức tương đương iPhone X năm nay. Chiếc còn lại có giá khoảng 600-700 USD.

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh