Tin sản phẩm

TIN TỨC
Video thực tế Galaxy S8 và S8+ xuất hiện
Tin tổng hợp

Video thực tế Galaxy S8 và S8+ xuất hiện

Hình ảnh thực tế 2 mẫu smartphone cao cấp của Samsung rò rỉ, dù phải tới 29/3, model này mới trình làng.
Mai Nguyên,28/02/17

Samsung mới phát giấy mời sự kiện “Unbox your phone” tổ chức ngày 29/3 tại New York. Nhân vật chính của chương trình là Galaxy S8 và S8+. Tuy nhiên, nhiều hình ảnh cũng như video về thiết bị đã bị lộ.

Video thuc te Galaxy S8 va S8+ xuat hien hinh anh 1
Galaxy S8 và S8+ sử dụng USB Type C. Ảnh: Weibo.

Trong video ngắn cho thấy cả 2 thiết bị sở hữu màn hình cong giống các phiên bản edge của dòng Galaxy S trước đây. Viền màn hình của máy được thiết kế nhỏ hơn, cho cảm giác bắt mắt và sang trọng.

Ngoài ra, phím Home vật lý trên sản phẩm cũng bị loại bỏ. Thay vào đó, Galaxy S8 và S8+ sử dụng phím điều hướng ảo. Có thể thấy lần lượt, nút đa nhiệm, nút Home và nút Back xuất hiện. Ngoài ra, màn hình của sản phẩm được trang bị tính năng AlwaysOn Display giống Galaxy Note 7.

Trên 2 thiết bị này, Samsung vẫn giữ Launcher TouchWiz, hầu như không thay đổi so với Galaxy S7. Tuy nhiên, giao diện đồng hồ được cải tiến trông bắt mắt hơn.

Ở phía sau, Galaxy S8 và S8+ không trang bị máy ảnh kép giống các đối thủ cạnh tranh. Sản phẩm chỉ có camera đơn, cùng đèn flash bên trái, cảm biến vân tay bên phải. Ngoài ra, máy vẫn có giắc cắm tai nghe 3,5 mm và sử dụng cổng USB Type C.

Những tin đồn về thiết kế và tính năng 2 smartphone cao cấp của Samsung tương đối chính xác. Qua những hình ảnh, có thể thấy tổng thể của sản phẩm. Đặc biệt, thiết kế của máy là bước tiến mới, khác biệt so với phần còn lại chạy hệ điều hành Android.

Tìm nhanh