TIN TỨC
[Video] Trên tay mô hình iPhone 8 CNC từ bản vẽ rò rỉ, sẽ dùng cáp USB-C to Lightning để sạc nhanh?
Tin tổng hợp

[Video] Trên tay mô hình iPhone 8 CNC từ bản vẽ rò rỉ, sẽ dùng cáp USB-C to Lightning để sạc nhanh?

Bên dưới là một đoạn video trên tay chiếc máy iPhone 8 mô hình được CNC dựa trên bản vẽ rò rỉ trực tiếp từ nhà máy và có thể xem là video rõ nét nhất từ trước đến nay về chiếc điện thoại chưa ra mắt này.
Mai Nguyên,29/06/17

hiết bị xuất hiện trong clip không khác gì so với những tin đồn mà chúng ta từng nghe qua, cũng có màu đen bóng, cụm camera xoay dọc, không có phím home và cũng không có cảm biến vân tay ở mặt sau. Máy mỏng 7,5mm ở phần thân và ở cụm camera lồi lên là 9.1 mm. Để bạn dễ so sánh thì iPhone 7 Plus mỏng cỡ 7,3mm và điểm dày nhất cũng cỡ 9mm.


Cũng liên quan đến iPhjone 8, nhà phân tích Blayne Curtis của công ty Barclays cho rằng iPhone 8 sẽ được bán kèm với một cục sạc 10W và cáp USB-C to Lightning để phục vụ cho chức năng sạc nhanh. Trước giờ và đến cả iPhone 7 Plus, Apple chỉ bán kèm cục sạc 5W trong hộp mà thôi. Cục sạc mới cũng như iPhone 8 sẽ được gắn con chip Power Delivery để chạy cấu hình sạc nhanh mà hiệp hội USB đã chuẩn hóa và cũng là chuẩn được Google khuyên các nhà sản xuất Android sử dụng thay vì xài một cấu hình tùy biến nào đó. Có vẻ con chip sạc CYPD2104 cùng loại với iPad Pro 10.5 sẽ là linh được chọn. Nếu người dùng đang xài MacBook, họ cũng có thể gắn cáp sạc vào cục adapter của Mac để sạc nhanhcho iPhone 8 cũng được luôn. Ngoài sợi cáp USB-C to Lightning, có khả năng Apple sẽ bán kèm theo một đầu chuyển từ USB-C sang USB-A nữa.

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh