Tin sản phẩm

TIN TỨC
Với iOS 13, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh bằng Lightroom trực tiếp từ ổ cứng ngoài
Tin tổng hợp

Với iOS 13, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh bằng Lightroom trực tiếp từ ổ cứng ngoài

iOS 13 và macOS 10.15 chính thức dự kiến ra mắt tại sự kiện WWDC vào ngày 3 tháng 6 sắp tới, trong lần này cả 2 hệ sinh thái có thể sẽ liên kết chặt chẽ với nhau hơn thông qua dự án Marzipan của Apple đã đề ra.
Mai Nguyên,4 tuần

Các lập trình viên từ iOS sẽ đưa UIKit sang macOS để máy tính Mac có thể sử dụng những tính năng đặc thù bên iOS như sử dụng và điều chỉnh Split View của iPad. Ngoài ra cũng hỗ trợ thêm các tính năng khác cho Mac để sử dụng trên Touch Bar, người dùng có thể sẽ quan tâm đến cái Touch Bar trên MacBook Pro nhiều hơn. Bạn thử tưởng tượng chúng ta có thể kéo thả tệp (drag and drop) của bên iOS giờ đây sử dụng ngay chính trên Touch Bar, tiện lợi rất nhiều.

Lightrooms CC trên iOS 13 có thể sẽ truy xuất hình ảnh ngay từ ổ cứng gắn ngoài mà chúng ta không cần phải chép file sang thiết bị. Điều này sẽ có lợi cho những ai sử dụng iPad Pro kết nối với bộ nhớ ngoài qua cổng USB-C là có thể sử dụng ảnh từ ổ cứng để chỉnh sửa ngay trên Lightrooms.

Ứng dụng AR thông minh hơn: AR trên iOS 13 sẽ nhận dạng được tư thế và hành động của người dùng để trong tương lai các ứng dụng AR sẽ bổ ích hơn, tương tác với con người nhiều hơn, đặc biệt trong việc chơi game AR. Qua đó có thể Apple sẽ hộ trợ thêm tai nghe và bộ điều khiển riêng cho người dùng sử dụng ARkit trong tương lai.

Theo Tinhte.vn và Theverge

Tìm nhanh