Tin sản phẩm

TIN TỨC
watchOS 4 ra mắt với mặt đồng hồ Siri thông minh, sẽ được thử nghiệm trong vài giờ nữa
Tin tổng hợp

watchOS 4 ra mắt với mặt đồng hồ Siri thông minh, sẽ được thử nghiệm trong vài giờ nữa

Apple vừa giới thiệu watchOS 4 tại sự kiện WWDC 2017 và điểm mới nhất là mặt đồng hồ Siri. Đúng với tên gọi mà bạn có thể đoán được, Siri sẽ tự động chọn thông tin hiển thị tùy theo lịch hẹn và các dữ liệu của riêng bạn. Ví dụ, nếu bạn đang chuẩn bị có cuộc hẹn xem phim với bạn gái, Siri watch face sẽ hiển thị thông tin về vé bạn đã đặt, thời gian ước tính kèm thông tin xe cộ để bạn đi tới rạp,...
Mai Nguyên,07/06/17

 

 

Apple cũng bổ sung mặt đồng hồ kiểu kính vạn hoa và một mặt vui vẻ với hình các nhân vật trong phim Toy Story của Disney. 

Ứng dụng Activity cũng được làm mới để bạn cài các mục tiêu trong khung thời gian ngắn hơn (3 ngày) cũng như cài thời gian dài (1 tháng) tùy bạn. Nếu bạn đi bơi, Activity sẽ tự nhận biết và ghi nhận dữ liệu tập luyện mà bạn không cần làm thủ công.

Apple Watch cũng có thể thu thập dữ liệu từ những thiết bị trong phòng gym của các hãng như Life Fitness, Cybex, Matric, TechnoGym, Schwinn. Lý do mà Apple muốn làm như vậy là vì Apple Watch không thể thu thập hết mọi thông tin, và bản thân thiết bị tập luyện gym cũng thế, và hãng nghĩ rằng kết hợp 2 thứ đó với nhau sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho người dùng. Chỉ cần một cái chạm giữa Apple Watch và thẻ NFC trên máy là dữ liệu sẽ được sync với nhau. Về Apple Music, nó sẽ hiển thị hình ảnh album chỉ với một cái lăn nhẹ.

watchOS 4 Developer Preview sẽ được cho lên sóng trong vài giờ nữa và bản hoàn chỉnh sẽ có hàng trong mùa thu năm nay.

Apple_Watch_OS_4_1.png

Apple_Watch_OS_4_2.png

Screen-Shot-2017-06-05-at-20.20.29-1280x720.png

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh