TIN TỨC
Xếp hàng giữa đêm chờ mua Galaxy Note 8 tại Việt Nam
Tin tổng hợp

Xếp hàng giữa đêm chờ mua Galaxy Note 8 tại Việt Nam

Hôm nay, Samsung Galaxy Note 8 chính thức đến tay người dùng. Nhiều hệ thống đã mở bán từ giữa đêm để giao máy sớm cho những khách hàng đặt trước.
Mai Nguyên,29/09/17
Xep hang giua dem cho mua Galaxy Note 8 tai Viet Nam hinh anh 1
Không còn cảnh xếp hàng dài trước trung tâm thương mại như các năm trước, năm nay nhiều đại lý đã chủ động giao máy sớm cho khách hàng. Đúng 0h ngày 29/9, hệ thống Mai Nguyên mở cửa trao máy cho những khách hàng đầu tiên. Ảnh: Hải Hoàng.
Xep hang giua dem cho mua Galaxy Note 8 tai Viet Nam hinh anh 2
“Khách hàng rất nôn nao, họ yêu cầu được nhận máy sớm nên chúng tôi quyết định giao máy ngay trong đêm", ông Mai Triều Nguyên, giám đốc hệ thống MaiNguyen nói về chương trình "Midnight Delivery”. Ảnh: Hải Hoàng.
Xep hang giua dem cho mua Galaxy Note 8 tai Viet Nam hinh anh 3
Có mặt từ rất sớm tại các hệ thống để trao máy cho khách hàng, ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó tổng giám đốc - Giám đốc điều hành ngành hàng Thiết bị di động Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Samsung Galaxy Note 8 trở thành chiếc Note đắt hàng nhất trong lịch sử với hơn 40.000 máy được đặt trước tại Việt Nam”. Ảnh: Khương Nha.
Xep hang giua dem cho mua Galaxy Note 8 tai Viet Nam hinh anh 4
Đại diện Samsung cho biết đợt hàng đầu tiên của Galaxy Note 8 tại Việt Nam đã cháy hàng. Hãng sẽ tập trung giao hết số máy cho những khách hàng đặt trước. Những mẫu Galaxy Note 8 với màu sắc mới cũng sẽ sớm về Việt Nam trong thời gian gần. Ảnh: Khương Nha.
Xep hang giua dem cho mua Galaxy Note 8 tai Viet Nam hinh anh 5
Các đại lý lớn trên cả nước đều xác nhận lượng đặt hàng của Note 8 cao hơn rất nhiều so với bản tiền nhiệm cũng như bộ đôi Galaxy S8. Cả FPT Shop và Thế giới Di động đều nói họ đã giao khoảng 1.000 máy trong ngày đầu mở bán. Một số đại lý khác cho biết lượng đặt hàng của Note 8 thậm chí cao gấp đôi so với Note 7. Ảnh: Khương Nha.
Xep hang giua dem cho mua Galaxy Note 8 tai Viet Nam hinh anh 6
Ngoài những nâng cấp về thiết kế, cấu hình, một trong những lý do khiến Note 8 cháy hàng ở Việt Nam là người dùng phải chờ khá lâu sau sự cố Note 7 để tiếp tục được trải nghiệm dòng Galaxy Note. Ngoài ra các cửa hàng cũng tặng kèm nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng đặt trước. Đây là những lý do khiến Galaxy Note 8 vẫn giữ được nhóm khách hàng trung thành. Ảnh: Khương Nha.
Xep hang giua dem cho mua Galaxy Note 8 tai Viet Nam hinh anh 7
Anh Nguyễn Đức Trí, một trong những khách hàng đầu tiên tại SES Đồng Khởi nhận định: “Càng ngày dòng Note càng hoàn thiện, không thể tìm trên thị trường một smartphone nào có thể phục vụ tốt cho công việc như Galaxy Note”. Theo anh Trí, điểm cộng trên Note 8 là S Pen thông minh, màn hình lớn, camera tốt. Ngoài ra thiết kế của máy trông rất nam tính nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế và mềm mại nhất định. Ảnh: Khương Nha.
Xep hang giua dem cho mua Galaxy Note 8 tai Viet Nam hinh anh 8
Tại Việt Nam, Samsung Galaxy Note 8 có 2 màu là đen huyền bí và vàng hổ phách. Ghi nhận trong ngày đầu bán ra, 70% người dùng Việt nam chọn phiên bản màu đen. Ảnh: Khương Nha.
Xep hang giua dem cho mua Galaxy Note 8 tai Viet Nam hinh anh 9
Xét về thiết kế, cấu hình, Samsung Galaxy Note 8 xứng đáng là smartphone tốt nhất làng Android hiện nay. Máy dùng màn hình vô cực 6,3 inch, camera kép chống rung quang học. Ngoài ra Note 8 còn trang bị thêm bảo mật bằng mống mắt, chống nước theo chuẩn IP 68. Các thông số khác bao gồm RAM 6 GB, chip Exynos 8895. S Pen năm nay cũng được nâng cấp mạnh mẽ với nhiều tính năng thông minh. Ảnh: Khương Nha.

Theo Zing.vn

Tìm nhanh