TIN TỨC
Xuất hiện hình ảnh của Nokia Lumia 1520 - smartphone Windows Phone có màn hình Full HD?
Tin tổng hợp

Xuất hiện hình ảnh của Nokia Lumia 1520 - smartphone Windows Phone có màn hình Full HD?

Cách đây ít phút @evleaks đã đăng tải hình ảnh được cho là chiếc Nokia Lumia 1520 (hay Nokia Bandit) - chiếc smartphone Windows Phone đầu tiên có màn hình độ phân giải Full HD

Mai Nguyên,07/09/13
nokia-lumia-1520-press-render.


Tài khoản @evleaks cách đây ít phút đã đăng tải hình ảnh được cho là chiếc Nokia Lumia 1520 (hay Nokia Bandit) - chiếc smartphone Windows Phone đầu tiên có màn hình độ phân giải Full HD. Đúng như những tin đồn, trước đây, Lumia 1520 có một màn hình lớn hơn hẳn so với những chiếc smartphone WP hiện nay - có thể là 6" - ngoài ra, ở mặt sau của máy là cụm camera nhô lên một chút, tương tự như chiếc Lumia 925 hiện nay. Theo hình thì 1520 vẫn được làm từ nguyên vật liệu nhựa polycarbonate nguyên khối, máy có kiểu dáng vuông vắn, mang dáng dấp của chiếc Lumia 720 hay 925.

Về phần mềm, Nokia được dự đoán sẽ cài sẵn bản cập nhật WP8 GDR3 mới nhất cho Lumia 1520. Được biết bản GDR3 sẽ có nhiều tính năng mới, đặc biệt là bổ sung khả năng khoá xoay màn hình, những chức năng tiếp theo của bản nâng cấp này có lẽ chúng ta sẽ sớm biết được thông qua những thông tin rò rỉ tới.

Theo Tinh Tế

Tìm nhanh