Tin sản phẩm

TIN TỨC
Ý tưởng Galaxy Note10 màn hình 'nốt ruồi', bốn camera sau
Tin tổng hợp

Ý tưởng Galaxy Note10 màn hình 'nốt ruồi', bốn camera sau

Galaxy Note10 của Samsung được hình dung có màn hình "đục lỗ", hệ thống camera bốn ống kính phía sau và cấu hình mạnh.
Mai Nguyên,4 tuần

Không giống như hầu hết những concept khác, concept mới của Galaxy Note 10 trông khá thực tế và bản thân các yếu tố thiết kế cũng không quá xa vời. Nó cho thấy một chiếc điện thoại có nhiều điểm chung với Galaxy S10 và S10+, được thiết kế lại để phù hợp hơn với khung máy vuông quen thuộc của dòng Galaxy Note, bao gồm cả khe cắm để chứa bút S-Pen ở cạnh dưới.

Galaxy Note 10 trong concept được trang bị hệ thống 4 camera ở mặt lưng, bao gồm ống kính góc rộng 12MP, ống kính tele 12MP, ống kính góc siêu rộng 16MP và cảm biến ToF. Bên cạnh đó, cảm biến nhịp tim cũng được tích hợp trong cùng một mô-đun với cụm camera, nhô lên khỏi mặt lưng của máy không quá vài mm.

Các nhà thiết kế của kênh Concept Creator rõ ràng là những fan hâm mộ của "Màn hình Infinity-O", bởi họ đã chọn ngôn ngữ thiết kế mang tính thương hiệu của Samsung thay vì màn hình vô cực với viền lớn. Tất nhiên, đây là một ý tưởng thông minh vì chẳng có lý do gì để ngăn cản Samsung áp dụng thiết kế màn hình Infinity-O lên Galaxy Note 10.

Tuy nhiên, một chi tiết khá "khó chịu" trong ý tưởng của kênh Concept Creator là việc camera selfie trên Galaxy Note 10 được gắn ở chính giữa màn hình. Nếu họ đặt nó ở phía trên bên phải và chọn camera selfie kép thay vì một camera duy nhất, rõ ràng thiết kế này sẽ giống với những gì mà Samsung đã làm với Galaxy S10 và có độ tin cậy cao hơn.

Samsung được cho là đang phát triển tổng cộng 4 phiên bản Galaxy Note 10 khác nhau, bao gồm hai biến thể 4G LTE và hai biến thể hỗ trợ mạng 5G. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc khi ra mắt, người dùng sẽ có hai lựa chọn kích cỡ màn hình khác nhau: 6.28 inch và 6.75 inch. Vì vậy, nhiều người cho rằng model 6.75 inch sẽ có tên gọi là Galaxy Note 10 Pro.

Theo Concept Creator

Tìm nhanh