TIN TỨC
Zenfone C sẽ thay thế Zenfone 4, lên kệ tháng 2 tại VN
Tin tổng hợp

Zenfone C sẽ thay thế Zenfone 4, lên kệ tháng 2 tại VN

Đại diện Asus cho biết, Zenfone C sẽ là một trong 2 sản phẩm mới ra mắt trong khung thời gian Tết của hãng.
Mai Nguyên,29/01/15

Zenfone C – sản phẩm vừa ra mắt của Asus tại thị trường Malaysia sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam. Theo đại diện Asus, máy sẽ lên kệ trong khung thời gian Tết: “Asus sẽ cố gắng đưa máy về Việt Nam trước Tết âm lịch nhưng cũng có thể, máy sẽ lên kệ sau Tết. Doanh số các dòng sản phẩm hiện tại của Asus vẫn đang rất tốt nên máy không bắt buộc phải về trước Tết. Thông thường, thị trường di động dịp sau Tết vẫn sôi động. Asus tự tin Zenfone C sẽ đón được một lượng người dùng lớn”.

Zenfone 5C sẽ lên kệ tại Việt Nam vào đầu tháng 2. Ảnh: Amanz.
Zenfone 5C sẽ lên kệ tại Việt Nam vào đầu tháng 2. Ảnh: Amanz.

Theo đại diện Asus, Zenfone C sẽ lên kệ thay thế phiên bản Zenfone 4 A450CG (bản 4,5 inch, giá 2,39 triệu đồng). Trong khi đó, bản A400 CG (4 inch, giá 1,79 triệu đồng) đã đi đến chu kỳ cuối của vòng đời sản phẩm. Tuy nhiên, Asus chưa tiết lộ thông tin về một sản phẩm thay thế trong tương lai.

So với Zenfone 4 A450CG, Zenfone C có thiết kế mỏng hơn, pin khỏe hơn. Tuy nhiên, camera sau của máy có độ phân giải chỉ 5 megapixel.

Zenfone C sẽ thay thế Zenfone 4, lên kệ tháng 2 tại VN
Đây vẫn là một sản phẩm tầm thấp, thay thế chiếc Zenfone 4.

Zenfone C – tên mã ZC451CG sở hữu màn hình 4,5 inch độ phân giải 854 x 480 pixel. Máy dùng chip xử lý Intel Atom Z2530 tốc độ 1,2 GHz, RAM 1GB, dung lượng lưu trữ trong 8GB, pin 2.100 mAh có thể tháo rời.

Tại thị trường Malaysia, Zenfone C có giá tương đương 95 USD. Nhiều khả năng, giá bán cho sản phẩm này tại Việt Nam cũng không chênh lệch nhiều. Về sản phẩm Zenfone 2, ông Jeff Lo – Giám đốc Asus Việt Nam mới đây đã tiết lộ, máy sẽ chính thức ra mắt cho thị trường Đông Nam Á vào tháng 4 và sớm lên kệ tại Việt Nam ngay sau đó.

Theo Zing

Tìm nhanh