badge.svg
12 tháng, chính hãng GoProTìm trung tâm bảo hành
shipped.svgGiao hàng toàn quốc
Thương hiệu: GoPro

Action Camera GoPro HERO12 BlackMã SP: VG55480

0Thảo luận
  • Hàng loạt điểm cải tiến như chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc, tính năng chống rung cho video HyperSmooth tốt hơn và thời lượng pin tăng đáng kể hội tụ trong chiếc GoPro mới nhất và ưu việt nhất—HERO12 Black.
  • Đây là chiếc camera có khả năng quay video 5,3K tốt nhất, lại được trang bị thêm công nghệ Dải tương phản động mở rộng (HDR) giúp bạn ghi lại chi tiết hơn những chuyến đi để đời và
  • nhiều khoảnh khắc đời thường đáng nhớ. Nhờ khả năng quản lý điện năng tốt hơn, HERO12 Black có thể ghi hình liên tục lâu hơn gấp 2 lần ở độ phân giải 5,3K60 (70 phút).
  • Với thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ và dễ gắn ngàm để ghi hình rảnh tay, HERO12 Black luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mọi điều kiện (dù trên cạn hay dưới nước), đồng thời tính năng chống rung nâng cao cho video giúp cảnh quay vẫn rất mượt ngay cả khi bạn băng qua địa hình gồ ghề. Sau khi ghi hình, bạn chỉ cần cắm sạc cho GoPro. Lúc này, cảnh quay sẽ được tự động tải lên đám mây và gửi đến điện thoại của bạn dưới dạng một video khoảnh khắc nổi bật để bạn có thể hồi tưởng lại chuyến phiêu lưu của mình và chia sẻ niềm vui.
  • Có thể kết nối với tai nghe Bluetooth làm micro không dây.


Xem thêm
12.490.000 đ
Giá trên đã bao gồm thuế VAT
Trả góp chỉ từ2.155.000 đ/tháng
Chọn màu sắc
ico-zalo.pngChat tư vấn ngay
Gọi 0981.200.888 để được tư vấn mua hàng

VIDEO

MỜI BẠN BÌNH LUẬN VÀ ĐẶT CÂU HỎI

Action Camera GoPro HERO12 Black