badge.svg
2 năm, chính hãng Hyper (Không bảo hành các lỗi thẩm mỹ, tác động vật lý khi sử dụng)Tìm trung tâm bảo hành
shipped.svgGiao hàng toàn quốc
Thương hiệu: Hyper

Balo công nghệ Hyperpack Pro With Apple Find My Compatible Location Module HP20P2Mã SP: A55076

0Thảo luận
  • HYPERPACK PRO được đội ngũ HYPER đầu tư thời gian gần 2 năm để mang đến những công nghệ hiện đại và tiện nhất cho người dùng.
  • Tháng 8/2023 HyperPack Pro chính thức ra mắt với sự hài lòng của đông đảo người dùng trên toàn cầu, sự kết hợp gần như hoàn hảo từ công nghệ chống sốc, chất liệu cao cấp, thiết kế năng động nam tính và ứng dụng công nghệ Tracking định vị tương thích Apple Find My tiện lợi…
  • Giữ trang thiết bị của bạn an toàn, khô ráo và luôn bên bạn cùng HyperPack Pro. Biết vị trí HyperPack của bạn ở bất kỳ đâu với mô-đun định vị tương thích Apple® Find My™.
  • HyperPack Pro cũng bảo vệ trang thiết bị của bạn khỏi các yếu tố bên ngoài với khóa kéo chống nước YKK và vật liệu Nylon 1260D Cordura. Nó ngăn chặn kẻ trộm với khóa kéo khóa liền mạch, một túi chống RFID và một túi che giấu.
  • HyperPack Pro được thiết kế cẩn thận cho các chuyên gia sáng tạo luôn di chuyển với các tính năng tiện dụng khi đi du lịch như túi nước 1L bên trong và hệ thống thoáng khí được lót ba lớp, cũng như sạc tiếp qua để dễ dàng truy cập đến bộ pin di động của bạn.
Xem thêm
5.100.000 đ
Giá trên đã bao gồm thuế VAT
Trả góp chỉ từ880.000 đ/tháng
Chọn màu sắc
ico-zalo.pngChat tư vấn ngay
Gọi 0981.200.888 để được tư vấn mua hàng

VIDEO

MỜI BẠN BÌNH LUẬN VÀ ĐẶT CÂU HỎI

Balo công nghệ Hyperpack Pro With Apple Find My Compatible Location Module HP20P2