badge.svg
Sản phẩm không bảo hành
shipped.svgGiao hàng toàn quốc
magic.svg
TT gói sản phẩm:Bàn di chuột cỡ lớn Logitech Deskmat Studio Series
Thương hiệu: Logitech

Bàn di chuột cỡ lớn Logitech Deskmat Studio SeriesMã SP: A14515

0Thảo luận

Nâng tầm không gian làm việc: Tăng cường không gian và bảo vệ bàn làm việc của bạn. Lớp vải mềm mại tạo phong cách và đem đến sự thoải mái. Nhận các màu Tím Oải hương, Hồng đậm và Xám trung tính.

Chống thấm nước đổ tràn: Tấm lót trải bàn làm việc (Desk Mat) của Logitech là lớp phủ chống nước, chịu được các sự cố ngẫu nhiên, do đó chất lỏng có thể được lau sạch (1).

Lướt nhẹ nhàng: Bề mặt vải mềm mịn, thoải mái được làm từ vật liệu cao cấp để trải nghiệm lướt dễ dàng và yên tĩnh - dù ở văn phòng hay tại nhà

Vật liệu được chọn lựa cẩn thận: ngăn cho tấm lót khỏi bị nhăn và co lại, trong khi thiết kế đường may thẳng bảo vệ các cạnh khỏi bị sờn. Lớp đế chống trượt bao gồm cao su tự nhiên.

Vẻ đẹp vượt thời gian: Lớp lót trong được làm từ polyeste tái chế, đem lại cho các chai PET một vòng đời thứ hai.

Kết hợp với chuột Logitech: Sự kết hợp hoàn hảo giữa lót chuột và các thiết bị chuột phím từ Logitech để tôn lên không gian làm việc của chính bạn.

Thảm trải bàn làm việc đa chức năng: với kích thước 30 x 70cm, đủ rộng để thoải mái bày biện các sản phẩm bàn phím, chuột và các phụ kiện ưa thích khác từ Logitech của bạn.

Xem thêm
499.000 đ
Giá trên đã bao gồm thuế VAT
Chọn màu sắc
Gọi 0981.200.888 để được tư vấn mua hàng