badge.svg
12 tháng, chính hãng LogitechTìm trung tâm bảo hành
shipped.svgGiao hàng toàn quốc
magic.svg
TT gói sản phẩm:Bàn phím không dây Logitech K580 Slim Multi-Device
Thương hiệu: Logitech

Bàn phím không dây Logitech K580 Slim Multi-DeviceMã SP: A13521

0Thảo luận

Có được một thiết lập bàn làm việc hiện đại, gọn gàng và thể hiện trực quan nhờ vào cấu hình siêu mỏng và thiết kế tối giản của bàn phím K580 Slim.

Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn tận dụng tối đa không gian làm việc của mình. Với bàn phím số và tất cả các phím bạn cần để có năng suất tuyệt vời ngay trong tầm tay, vì vậy bạn có thể làm việc thoải mái trong thời gian dài hơn. 15 phím FN để dễ dàng truy cập và các phím tắt phương tiện.

Bàn phím máy tính cũng hoạt động với điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn. Các nút Easy Switch™ cho phép bạn chuyển đổi thao tác nhập giữa hai thiết bị với cùng một bàn phím.

Bắt đầu nhập báo cáo trên máy tính, sau đó chuyển sang nhập tin nhắn trên điện thoại - có thể được đặt trong giá đỡ điện thoại tích hợp để đa nhiệm tốt hơn.

Chọn kết nối qua công nghệ không dây Bluetooth® hoặc bộ thu USB 2.4 GHz được lưu trữ trong cửa pin. Để có kết nối không dây mạnh mẽ, an toàn với phạm vi 10m1 và một bàn làm việc không có cáp.

Các phím chuyển đổi cấu hình thấp mang lại khả năng gõ kiểu máy tính xách tay linh hoạt và trải nghiệm làm việc cực kỳ yên tĩnh cho bạn và những người xung quanh.

Thưởng thức pin 24 tháng cuộc sống nhờ tính năng tự động ngủ khởi động khi bạn không nhập để có trải nghiệm không lo lắng.

Sử dụng nó để nhập trên nhiều thiết bị của bạn - máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Bố cục tương thích với các lệnh Windows®, macOS và điện thoại thông minh.

Xem thêm
1.190.000 đ
Giá trên đã bao gồm thuế VAT
Chọn màu sắc
Gọi 0981.200.888 để được tư vấn mua hàng