Khui hộp hai chiếc đầu tiên trong bộ sưu tập 77 chiếc Mobiado One-77 trên toàn thế giới
Lấy ý tưởng từ những chiếc xe hơi danh tiếng Aston Martin One-77 được giới hạn chỉ có 77 chiếc trên toàn thế giới, Mobiado đã cho ra mắt mẫu điện thoại di động cao cấp One-77 Mobile Device cũng được giới hạn chỉ 77 mẫu trên toàn thế giới với thiết kế ấn tượng cùng những vật liệu quý hiếm được chế tác hoàn toàn bằng thủ công từ các nghệ nhân có tay nghề cao. Mobiado One-77 sẽ có 2 mẫu mạ vàng và Rhodium và được khắc số thứ tự từ 1 đến 77 ngay trên khung sườn của máy.
Phiên bản Mobiado One-77 Mobile Device Gold, khung của máy được làm bằng đồng nguyên chất được cắt gọt bằng công nghệ CNC siêu chính xác tạo ra hình dạng khung sườn sau đó được phủ một lớp vàng 24K. Toàn bộ các mặt kính của máy sử dụng các tấm sapphire nguyên khối được đặc chế và được lắp ráp một cách chính xác vào thân máy với tổng giá trị lên đến 235 carat. Phím bấm cũng được làm bằng các viên đá sapphire tròn và được đánh bóng bằng tay hơn 10 giờ liền, phía dưới các phím bấm cũng được dát 1 lớp vàng 24K. Các chữ số trên bàn phím và logo của hãng Mobiado, Aston Martin trên máy được vẽ bằng tay và được dát vàng 24K. Toàn bộ các ốc vít được làm bằng thép không gỉ và cũng được dát vàng.
Rhodium là một trong những kim loại quý hiếm màu trắng bạc có độ cứng và độ bền cao, không bị ăn mòn bởi axit cũng như oxi hóa. Với những đặc điểm như vậy, Mobiado đã sử dụng vật liệu này cho mẫu One-77 Rhodium của mình. Giống như phiên bản Gold, khung máy của One-77 Rhodium cũng được làm bằng đồng nguyên khối được cắt gọt bởi công nghệ CNC sau đó phủ lớp Rhodium. Toàn bộ mặt kính cũng được làm bằng sapphire nguyên khối, các chữ số, logo trên máy được phủ lớp bạc. Phím bấm được làm bằng những viên đá sapphire, các ốc vít được làm bằng thép không gỉ.
Điểm nổi bật trên Mobiado One-77 không chỉ có những chất liệu quý hiếm mà còn có thêm chiếc đồng hồ cơ được lắp ráp hoàn toàn bằng thủ công của các nghệ nhân đến từ Thụy Sĩ. Chiếc đồng hồ này có thể điều chỉnh giờ, lên dây cót, 2 mặt đồng hồ được bao bọc bởi tấm kính sapphire trong có thể nhìn thấy toàn bộ máy móc bên trong của chiếc đồng hồ. Tùy phiên bản mà chiếc đồng hồ này được mạ vàng hoặc Rhodium, các vạch thời gian trên đồng hồ được Mobiado sử dụng những tấm sapphire nhỏ gắn vào xung quanh chiếc đồng hồ.
Ngoài những chi tiết trên Mobiado One-77 có cấu hình cũng giống như dòng 712 Classic với màn hình rộng 2.2", camera 5.0MP, hỗ trợ GPS, duyệt web, email... dựa trên kết nối 3G. Sản phẩm hoạt động trên 4 băng tần GSM 850/900/1800/1900 và WCDMA 900/1900/2100.
Mobiado 712 One-77 có giá 248 triệu đồng cho phiên bản vàng và 268 triệu cho phiên bản Rhodium được tùy chọn số thứ tự. Ngay bây giờ, quý khách quan tâm đến sản phẩm có thể đặt hàng trước tại các cửa hàng Mai Nguyên Luxury để có thể sở hữu mẫu điện thoại cao cấp này và tuỳ chọn số thứ tự mà mình yêu thích (xin lưu ý là sản phẩm chỉ duy nhất 77 chiếc trên toàn thế giới cho cả 2 phiên bản)
Sau đây là video và hình ảnh khui hộp bộ đôi Mobiado đặc biệt này tại Mai Nguyên:
Hộp vận chuyển của máy sử dụng chất liệu giấy rất dày
Hộp máy hoàn toàn khác so với các sản phẩm đang bán tại Việt Nam, mặt trên hộp sử dụng tấm kim loại có in logo của hãng Aston Martin và Mobiado ốp lên mặt gỗ
Toàn bộ chiếc hộp sử dụng chất liệu gỗ đen rất sang trọng
Toàn bộ phụ kiện kèm theo trong hộp
Thiết bị dùng để ấn vào nút sapphire nhỏ trên đỉnh máy
Pin của máy rất nhỏ có dung lượng 970 mAh
Trên tay phiên bản Mobiado One-77 Rhodium
Phím trên màn hình là đồng hồ cơ Thụy Sĩ được mạ Rhodium
Những hột nút bằng đá sapphire được phủ bạc phía dưới giống như những giọt nước
Cạnh phải của máy có nút điều chỉnh đồng hồ, 2 nút điều chỉnh âm lượng, lỗ microphone được khoan rất nhỏ bởi công nghệ CNC
Cận cảnh các nút điều chỉnh
Cạnh trái
Số thứ tự được khắc ngay trên cạnh trái của máy
Đỉnh máy có 1 nút nhỏ bằng đá sapphire được sơn trắng, khi ấn vào nút này, nút chỉnh giờ trên đồng hồ sẽ được bật ra
Cạnh dưới
Toàn bộ mặt sau
Chiếc đồng hồ cơ được bao bởi tấm kính sapphire có thể thấy được các máy móc bên trong
Logo của Mobiado được dát bạc phía dưới tấm kính sapphire
Nắp pin sử dụng cơ chế trượt ẩn độc đáo đã được đăng ký bản quyền bởi Mobiado
Trên tay phiên bản Mobiado One-77 Gold
Chiếc đồng hồ cơ được mạ vàng
Phía dưới các nút bấm cũng được phủ lớp vàng 24K
Toàn bộ khung máy sử dụng đồng nguyên chất và được phủ vàng 24K
Nút điều chỉnh đồng hồ, ốc vít được mạ vàng, riêng nút điều chỉnh âm lượng bằng théo không gỉ vẫn giữ nguyên
Cạnh trái
Số thứ tự máy cũng được khắc ở cạnh trái
Đỉnh máy với nút sapphire được sơn đen
Cạnh dưới
Toàn bộ mặt sau
Các logo được dát vàng 24K
Hai phiên bản One-77 Rhodium và Gold
Tin, hình ảnh: Mai Nguyên
MỜI BẠN BÌNH LUẬN VÀ ĐẶT CÂU HỎI
Khui hộp hai chiếc đầu tiên trong bộ sưu tập 77 chiếc Mobiado One-77 trên toàn thế giới