Chỉ còn dưới 4 triệu, Galaxy Watch Active 2 còn đáng mua trong năm 2022?

Tuy đã ra mắt cách đây hơn 3 năm, Galaxy Watch Active 2 vẫn được đánh giá là chiếc smartwatch đáng mua cuối năm 2022, khi sản phẩm vẫn có đầy đủ những tính năng theo dõi sức khỏe cần có, đặc biệt nhất chính là mức giá đã giảm hơn phân nửa so với thời điểm ra mắt.

Vẫn là một chiếc smartwatch kiểu dáng đẹp, bền bỉ

Galaxy Watch Active 2 phiên bản 44mm sở hữu màn hình kích thước 1,4-inch Super AMOLED cho khả năng hiển thị đẹp mắt cùng độ sắc nét cao, mặt đồng hồ dạng tròn với phần viền cảm ứng để chuyển qua lại các giao diện tính năng bên trong, và đồng hồ cũng sẽ rung cho mỗi 'nấc' mỗi khi thao tác xoay cảm ứng nhằm mô phỏng vòng xoay vật lý. Và nhờ sử dụng khóa dây rất dễ tháo lắp nên bạn cũng có thể thay đổi dây đeo bằng chất liệu da, silicon hoặc bất kì chất liệu dây nào tùy sở thích.

Tính bền bỉ cũng là yếu tố cần có trên bất kì mẫu smartwatch nào, và Galaxy Watch Active 2 cho khả năng kháng nước đạt tiêu chuẩn 5ATM (có thể sống sót ở độ sâu 50 mét trong 10 phút) cùng độ bền đạt chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD-810G. Khung ngoài của phiên bản Bluetooth/Wifi sẽ làm bằng nhôm, còn phiên bản 4G LTE sẽ được làm bằng thép không gỉ.

===> Đặt mua ngay Galaxy Watch Active 2 !!!

Hiệu năng mượt mà, đủ những tính năng sức khỏe cần thiết

Galaxy Watch Active 2 được trang bị chip xử lý lõi kép Exynos 9110, RAM 768MB và dung lượng lưu trữ 4GB (bản LTE có 1.5GB RAM). Phiên bản LTE của Galaxy Watch Active 2 sẽ đi kèm với pin 340mAh lớn hơn, trong khi biến thể Wi-Fi sẽ có pin 237mAh. Về khả năng theo dõi sức khỏe, Galaxy Watch Active 2 có thể tự động phát hiện mỗi khi bạn chạy, đạp xe, chèo thuyền, sử dụng máy tập thể dục hoặc tham gia các bài vận động. Người dùng có thể tự quản lý hơn 39 hoạt động thể thao tương tự như người tiền nhiệm của nó. Cảm biến nhịp tim và gia tốc kế trong Active 2 cũng được cải thiện tốt hơn.

Galaxy Watch Active 2 cũng hỗ trính năng ECG như đối thủ Apple Watch, kết nối Bluetooth 5.0 và NFC để hỗ trợ thanh toán di động, cũng như GPS để theo dõi tập luyện mà không cần điện thoại. Đặc biệt, phiên bản Galaxy Watch Active 2 phiên bản LTE còn cho phép người dùng nhận các cuộc gọi trực tiếp trên đồng hồ và tương tác với các mạng xã hội.

===> Đặt mua ngay Galaxy Watch Active 2 !!!

Mức giá đã tốt hơn rất nhiều

Galaxy Watch Active 2 hiện tại đang được bán chính hãng tại hệ thống Mai Nguyên chỉ còn 3.990.000 VNĐ, mức giảm giá ưu đãi hơn gấp đôi so với thời điểm ra mắt cách đây hơn 3 năm. Đặc biệt, với những ai đang sử dụng smartphone Samsung Galaxy thì việc có thêm Galaxy Watch Active 2 sẽ mang lại tính kết nối và đồng bộ dữ liệu sức khỏe tốt hơn.

===> Đặt mua ngay Galaxy Watch Active 2 !!!


Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên.


MỜI BẠN BÌNH LUẬN VÀ ĐẶT CÂU HỎI

Chỉ còn dưới 4 triệu, Galaxy Watch Active 2 còn đáng mua trong năm 2022?