Triển lãm Thiết bị Nghe Nhìn - AVSHOW 2023 diễn ra từ ngày 22-24/9/2023, hệ thống Mai Nguyên cũng góp mặt

Triển lãm Thiết bị Nghe Nhìn - AVSHOW 2023 chính thức quay trở lại như thường niên và lần này, AVSHOW 2023 sẽ được tổ chức ở Khách sạn Prince Sài Gòn, toạ lạc tại số 63 Nguyễn Huệ, Quận 1. Triển lãm AVSHOW 2023 đem đến cho người yêu thưởng thức âm thanh và hình ảnh một cơ hội độc đáo để khám phá nhiều sản phẩm từ bình dân đến cao cấp đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

AVSHOW 2023 năm nay quy tụ 24 thương hiệu hàng đầu và 17 vị trí trưng bày sản phẩm trải dài từ tầng 1 đến tầng 3 của Khách sạn Prince Sài Gòn. Đây là một không gian hoàn hảo để thử nghiệm và tìm hiểu về các sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực âm thanh và hình ảnh.

Sự kiện đặc biệt này có sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng và đã đồng hành cùng AVSHOW suốt nhiều năm. Các thương hiệu như Yamaha, Sony, Denon, Klipsh, Tannoy, Accusphase, Tidal, Focal, Marklevinson, ProAC, JBL, Polk, Teac, Monitor Audio, Dali, SVS, Dyn Audio, Nordost và Paramax đã tham gia trưng bày giải pháp Nghe - Nhìn tại sự kiện.

Không chỉ có các sản phẩm âm thanh và hình ảnh thông thường, AVSHOW 2023 còn mang đến nhiều sản phẩm độc đáo khác như loa Fyne Audio Vintage 15, TEAC VRDS-701, loa High-end Florentia, loa thanh di động HT-AX7, loa Gold Note A6 EVO II, và nhiều sản phẩm từ thương hiệu Paramax của Việt Nam.

Cũng tại AVSHOW lần thứ 20, ban tổ chức đã bố trí không gian rộng khoảng 200m2 để bán những mặt hàng ưu đãi nhằm tri ân khách tham quan Triển lãm. Tại đây, khách hàng có thể tiếp cận với các món hàng công nghệ và âm thanh có mức giá bán từ phân khúc tầm thấp đến tầm trung. Đặc biệt hơn, hàng chục nghìn khách hàng đã từng tham dự các kỳ AVSHOW trước đây sẽ nhận được vé tham quan miễn phí.

Một trong những kiệt tác không thể bỏ qua lần này tại AVSHOW 2023 chính là loa Fyne Audio Vintage 15 - sản phẩm hàng đầu trong Series Vintage của thương hiệu Fyne. Fyne Audio Vintage 15 sở hữu củ loa lớn nhất trong series Vintage với loa mid-bas 40cm, loa tweeter dome màn titan 75mm cùng bộ phân tần được xử lý bằng phương pháp đông lạnh sâu -196 độ C mang tới trải nghiệm âm thanh thú vị.

Với sự hiện diện của các thương hiệu hàng đầu và sản phẩm đỉnh cao, đây là một cơ hội không thể bỏ lỡ cho người yêu thưởng thức âm thanh và hình ảnh giúp tăng sự trải nghiệm và khám phá với những thiết bị cao cấp hàng đầu. AVSHOW 2023 hứa hẹn là một sự kiện đáng nhớ đánh dấu sự phát triển và thăng hoa của ngành công nghiệp thiết bị âm thanh và hình ảnh tại Việt Nam.

Hệ thống Mai Nguyên tham gia AVSHOW 2023 sẽ có tất cả 2 phòng nghe nhìn:

- Lầu 1: Trải nghiệm các sản phẩm phụ kiện công nghệ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau, nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn

- Lầu 3: Có 2 gian hàng trưng bày các sản phẩm âm thanh đến từ thương hiệu Marshall, Bang & Olufsen, Devialet và nhiều sản phẩm âm thanh cao cấp khác.

 Đặc biệt, tại lầu 3 quý khách sẽ được tận mắt và tận tay trải nghiệm mẫu tai nghe true wireless Gemini 2 mới nhất, cùng bộ sản phẩm âm thanh của B&O hợp tác với thương hiệu Ferrari nổi tiếng.

Quý khách hãy nhanh tay đến hệ thống Mai Nguyên để nhận ngay miễn phí vé vào cổng tham dự AVSHOW 2023, số lượng có hạn !!!

===> Địa chỉ nhận vé mời AVSHOW 2023: 144 Võ Thị Sáu, P.VTS, Q.3, TP.HCM - ĐT: (028) 38 208 222 - 38 209 222

MỜI BẠN BÌNH LUẬN VÀ ĐẶT CÂU HỎI

Triển lãm Thiết bị Nghe Nhìn - AVSHOW 2023 diễn ra từ ngày 22-24/9/2023, hệ thống Mai Nguyên cũng góp mặt