Devialet chính thức ra mắt Mania: Loa di động Hi-End thông minh đầu tiên có công nghệ Adaptive Cross-Stereo

Franck Lebouchard, CEO của Devialet chia sẻ: “Devialet tiếp tục sứ mệnh mang tới những trải nghiệm âm thanh độc đáo cho người nghe dù ở bất cứ nơi đâu. Devialet Mania đánh dấu bước tiến lớn trên con đường tới mục tiêu, đây là lần đầu tiên loa di động được tích hợp những công nghệ độc quyền. Âm thanh tuyệt vời giờ đây lan tỏa khắp mọi nơi”. Mang bên trong 2 công nghệ độc quyền, Devialet Mania mang tới âm thanh 360 độ thoáng đãng đem lại một trải nghiệm âm thanh chưa từng có trong thân hình di động, nhỏ gọn.

  • Công nghệ ASC (Active Stereo Calibration) sử dụng 4 micro và tích hợp khả năng xử lý thông minh cho phép Devialet Mania tự động điều chỉnh âm thanh phát thích ứng theo môi trường xung quanh. Khi đặt Devialet Mania ở giữa phòng, chế độ âm thanh stereo 360 độ sẽ tự động được kích hoạt. Khi đặt gần một bức tường, 2 củ loa toàn dải ở phía sau sẽ hoạt động để tăng cường cho 2 củ loa ở phía trước, tạo ra âm trường rộng lớn và mạnh mẽ cho trải nghiệm âm thanh di động tuyệt đỉnh.
  • 4 củ loa toàn dải và 2 củ loa siêu trầm cấu hình push-push được hỗ trợ bởi SAM (Speaker Active Matching), Devialet Mania mang đến âm thanh stereo đầy nội lực, xuống sâu tới 30Hz và âm bổng lên tới 20.000Hz. Điều này đã đánh dấu một kỳ tích trong kỹ thuật âm thanh bởi đội ngũ đẳng cấp thế giới của Devialet.  

Mania hiện đang là sản phẩm duy nhất trên thị trường loa di động cung cấp cả âm thanh stereo và acoustic mapping (ánh xạ âm thanh) theo thời gian thực, kết hợp với kiến trúc khử tiếng vang (echo-cancellation) và kiến trúc cross-stereo, mang lại trải nghiệm ấn tượng đích thực, mọi lúc, mọi nơi. Kế thừa thiết kế biểu tượng của Devialet Phantom, thiết kế khối cầu, bóng bẩy và ê căng loa làm từ vải dệt cao cấp của Devialet Mania hiện thân cho cam kết của hãng: làm cầu nối rút ngắn khoảng cách giữa sự sang trong và sự đổi mới công nghệ.

Chiếc loa chỉ cao 170mm với trọng lượng chỉ 2,3kg và có tay cầm êm ái giúp dễ dàng mang theo bên mình, Devialet Mania được thiết kế tỉ mỉ với 2 gam màu đen và xám để hòa quyện một cách đẹp mắt với môi trường xung quanh dù đang ở trong nhà hay ngoài trời.

Với mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhà hát Opéra Paris, dòng sản phẩm Mania cũng có phiên bản đặc biệt Paris Opéra, loa được dát bằng vàng moongold 24 carat và đi kèm dock sạc tiện lợi, có thể mua riêng cho các loa Devialet Mania khác với giá 2.490.000VNĐ. Devialet Mania có khả năng phát trực tuyến kép (Wi-Fi hoặc Bluetooth 5.0), kết nối Spotify và Airplay 2, và chạy trên DOS2 (thông qua Ứng dụng Devialet), cùng một hệ sinh thái phần mềm với Devialet Phantom và Devialet Dione. Với khả năng chống nước đạt chuẩn IPX4, thời lượng pin ở mức âm lượng vừa phải lên đến 10 giờ. Devialet Mania mang đến người dùng trải nghiệm sử dụng mượt mà có thể chia sẻ với bất kỳ ai dù ở đang ở nơi đâu.


Devialet Manina hiện có thể đặt hàng trước với giá bán lẻ từ 23.990.000VNĐ – 31.990.000VNĐ. Sản phẩm sẽ được cập nhật tại trang web của Devialet và các đại lý Devialet chính hãng của StreamCast Asia Vietnam.  


MỜI BẠN BÌNH LUẬN VÀ ĐẶT CÂU HỎI

Devialet chính thức ra mắt Mania: Loa di động Hi-End thông minh đầu tiên có công nghệ Adaptive Cross-Stereo