HD Accessory kết hợp cùng Spigen ra mắt combo “đặc biệt”, giới hạn chỉ 50 chiếc tại Việt Nam

Spigen vừa đánh dấu cột mốc 10 năm ra mắt và được công nhận từ người dùng toàn cầu về những chiếc ốp chống sốc cấp độ cao và thiết kế cực mỏng.  Và năm 2022, Cryo Armor được xem là mẫu ốp lưng nổi bật nhất nằm trong bộ sưu tập 10 năm của hãng nhờ thiết kế đẹp, lạ mắt, mạnh mẽ kết hợp với công nghệ tản nhiệt đặc biệt giúp cho iPhone 14 Pro Max không bị quá nóng khi sử dụng lâu. Cụ thể hơn, iPhone 14 Pro Max của bạn sẽ luôn được hoạt động thấp hơn 5 độ C so với một chiếc ốp thông thường khác theo như Spigen công bố.

Tháng 11/2022, nhà phân phối Hằng Đặng (HD Accessory) kết hợp cùng thương hiệu Spigen cho ra mắt 50 combo gift box, đây là một phiên bản giới hạn vô cùng đặc biệt và hiếm hoi khi chỉ có 50 chiếc tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, bên trong combo gift box khi quý khách hàng mua ốp lưng Cryo Armor bao gồm:

- Miếng dán cường lực Mipow Kingbull Ultra HD kèm tool kit hỗ trợ dán cực dễ trị giá 480.000 VNĐ.

- Ly giữ nhiệt cao cấp cấp với logo Spigen trị giá 300.000 VNĐ

Về “nhân vật chính”, mẫu ốp lưng Cryo Armor được thiết kế được Spigen gọi là AirCube ở phần mặt lưng khi nhìn vào rất độc đáo và khác biệt, thêm vào đó là công nghệ ArticFlow nhằm thông gió, tạo sự thoáng khí cho chiếc iPhone 14 Pro Max hoạt động mát mẻ hơn khi sử dụng các tác vụ nặng trong thời gian dài như chơi game, quay video 4K,…

Những đặc điểm của sản phẩm:

- Được làm từ chất liệu TPU, PC, than chì và silicone để tối ưu trong việc hấp thụ và tản nhiệt.

- Khả năng chống sốc nhờ công nghệ đệm khí Air Cushion độc quyền, độ bền đạt tiêu chuẩn quân đội Hoa Kì.

- Thiết kế ArcticFlow ở phần mặt lưng dạng quạt 3 cánh giúp cho luồng không khí tăng theo mô hình AirCube, từ đó lượng lưu thông khí ở mặt lưng sẽ tốt hơn.

- Được trang bị công nghệ “Sound Tunnel Tech” giúp tăng trải nghiệm âm thanh so với các loại ốp lưng khác.

- Bốn góc ốp lưng được hoàn thiện để tối ưu việc chơi game khi cầm ngang máy.

- Khu vực màn hình và cụm camera sau được bảo vệ nhờ phần viền của ốp lưng được làm hơi nhô lên cao.

- Vị trí các nút bấm được hoàn thiện chăm chút, độ nẩy tốt và cảm giác bấm mềm.

- Độ dẻo dễ tháo lắp.

- Máy không bị quá dầy khi sử dụng ốp lưng, tương thích với sạc Magsafe, sạc không dây và các phụ kiện MagSafe khác.

Hiện tại, mẫu ốp lưng Cryo Armor chỉ được Spigen thiết kế dành riêng cho iPhone 14 Pro Max, các phiên bản iPhone 14 series còn lại sẽ có mẫu ốp lưng Cryo Armor trong thời gian sắp tới.

Giá bán chính hãng cho 50 bộ combo gift box Cryo Armor được nhà phân phối Hằng Đặng (HD Accessory) kết hợp cùng thương hiệu Spigen tại Việt Nam là 2.500.000 VNĐ.

===> Đặt trước ngay combo gift box Cryo Armor !!!


Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên.

https://adm2.mainguyen.vn/img/2015/11/html/b-o_banner.jpghttps://adm2.mainguyen.vn/img/2015/11/html/garmin_mn.jpghttps://adm2.mainguyen.vn/img/2015/11/html/gopro_mn.jpghttps://adm2.mainguyen.vn/img/2015/11/html/ledlenser_mn_1.jpghttps://adm2.mainguyen.vn/img/2015/11/html/leatherman_mn.jpghttps://adm2.mainguyen.vn/img/2015/11/html/thongbao-tuyendung-dung_1.jpghttps://adm2.mainguyen.vn/img/2015/11/html/maydungroi.jpg

MỜI BẠN BÌNH LUẬN VÀ ĐẶT CÂU HỎI

HD Accessory kết hợp cùng Spigen ra mắt combo “đặc biệt”, giới hạn chỉ 50 chiếc tại Việt Nam