Trên tay đèn pin bỏ túi LEDLENSER iW4R

Kiểu đóng hộp đặc trưng của LEDLENSER với tên, ảnh minh họa và các thông số kĩ thuật của sản phẩm được in xung quanh hộp để dễ quan sát. Phụ kiện đi kèm chỉ đơn giản là củ sạc công suất 5W và sợi cáp sạc dạng chân kim khá dài, đây cũng là điểm bạn cần phải lưu ý vì nếu chẳng may làm mất hoặc hư hỏng thì sẽ phải đi tìm mua.

Cảm giác khi cầm trên tay và sử dụng đèn pin bỏ túi LEDLENSER iW4R đó là sự bền chắc, vỏ bên ngoài kết hợp giữa chất liệu nhựa đen nhám và kim loại, khi sờ cho độ bám tay tốt. Kích thước tổng thể lần lượt 166 x 50 x 32 mm và trọng lượng khoảng 135g, cảm giác cầm vừa tay và đầm chắc.

Điểm độc đáo trên đèn pin bỏ túi LEDLENSER iW4R đó là hai cụm chiếu sáng riêng biệt, bao gồm chip LED phía trước được bảo vệ bên ngoài bằng chất liệu mica trong suốt, chip LED còn lại sẽ nằm ở phía trên. Dải đèn LED thông báo mức dung lượng pin còn lại được đặt bên dưới cụm chip LED phía trước.

Phần lưng phía sau của thân đèn pin bỏ túi LEDLENSER iW4R là nơi bố trí nút bấm mềm để bật/tắt nguồn và chuyển qua lại vị trí chip LED, cổng sạc châm kim được che đậy kín bằng nắp cao su. Cá nhân mình việc không dùng cổng USB-C hay ít nhất là microUSB là điểm trừ của đèn pin bỏ túi LEDLENSER iW4R, buộc người dùng phải mang theo thêm một sợi cáp để sạc khá bất tiện. Viên pin cũng không thể tháo để sạc rời nên bạn cần phải lưu ý.

Ngoài việc cầm tay, đèn pin bỏ túi LEDLENSER iW4R còn được trang bị thêm quai móc dạng gập gọn để bạn có thể treo và chiếu sáng ở bất kì vị trí nào để làm việc rảnh tay. Đồng thời, hãng cũng trang bị nam châm siêu khỏe bên trong để bạn hít cố định đèn pin bỏ túi LEDLENSER iW4R trên bề mặt kim loại.

Cả hai cụm chip LED trên đèn pin bỏ túi LEDLENSER iW4R đều có 2 cấp độ sáng lần lượt là 75lumen và cao nhất là 150 lumen. Thời gian sử dụng pin tối đa lên đến 4 tiếng ở chế độ sáng thấp nhất, và khoảng 2 tiếng ở chế độ sáng cao nhất.

Cường độ sáng trên cụm chip LED phía trên.

Cường độ sáng trên cụm chip LED phía mặt trước.


Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên.

MỜI BẠN BÌNH LUẬN VÀ ĐẶT CÂU HỎI

Trên tay đèn pin bỏ túi LEDLENSER iW4R