Trên tay pin sạc dự phòng Pisen Quick High Power Box Meatball - Công suất 20W, 10000mAh, màu sắc đẹp

Hộp được thiết kế với tông màu sáng rất bắt mắt và thời trang, ảnh minh họa sản phẩm và đặc biệt hãng nhấn mạnh rằng, đây là pin sạc dự phòng đầu tiên trên thế giới được hãng cung cấp cho đoàn thám hiểm tour leo núi Nam cực vào năm 2005, tăng độ uy tín của sản phẩm với người tiêu dùng.

Thiết kế của viên pin sạc dự phòng Pisen Quick High Power Box Meatball nổi bật nhất đến từ màu sắc cùng ảnh gấu trúc và gà siêu dễ thương được in bên ngoài, với những ai thích phong cách thời trang trẻ trung thay vì sử dụng món phụ kiện có vẻ ngoài khô khan thì Pisen Quick High Power Box Meatball đã có được điểm cộng lớn. Vỏ bên ngoài bằng chất liệu nhựa nhám cao cấp chống cháy bên ngoài, trọng lượng khoảng 225g, kích cỡ không quá lớn nên bạn vẫn có thể sử dụng thoải mái khi cần di chuyển vừa sạc điện cho thiết bị di động. Mặt trên sẽ có nút bấm cứng để kiểm tra dung lượng pin còn lại.

Không chỉ là viên pin sạc dự phòng, Pisen Quick High Power Box Meatball còn được trang bị chân cắm dẹt hai chấu để dùng như củ sạc công suất tối đa 20W, vừa sạc điện cho viên pin dự phòng vừa sạc cho những thiết bị di động khác thông qua dây cáp kết nối rất tiện lợi.

Cạnh hông sẽ là nơi bố trí cổng sạc USB-A và USB-C, bên dưới là dải đèn LED thông báo dung lượng pin còn lại khi sạc.

Điểm nổi bật của viên pin sạc dự phòng Pisen Quick High Power Box Meatball đó là hai cổng sạc đầu vào công suất 18W và công suất cực đại tối đa 20W, tuy nhiên khi bạn cắm sạc cả hai cổng cùng lúc thì pin chỉ ưu tiên nguồn điện vào từ cổng USB-C mà thôi. Mặt khác, khi cắm nguồn trực tiếp cho Pisen Quick High Power Box Meatball thì sẽ ưu tiên sạc đầy cho thiết bị di động trước, sau đó mới sạc điện cho viên pin dự phòng. Ngoài ra, sản phẩm cũng hỗ trợ các công nghệ sạc nhanh phổ biến hiện tại như: PD3.0, QC3.0, AFC, FCP, Apple 2.4A giúp tương thích với rất nhiều thiết bị di động hiện tại có hỗ trợ sạc nhanh.


Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên.

https://adm2.mainguyen.vn/img/2015/11/html/b-o_banner.jpghttps://adm2.mainguyen.vn/img/2015/11/html/garmin_mn.jpghttps://adm2.mainguyen.vn/img/2015/11/html/gopro_mn.jpghttps://adm2.mainguyen.vn/img/2015/11/html/ledlenser_mn_1.jpghttps://adm2.mainguyen.vn/img/2015/11/html/leatherman_mn.jpghttps://adm2.mainguyen.vn/img/2015/11/html/thongbao-tuyendung-dung_1.jpghttps://adm2.mainguyen.vn/img/2015/11/html/maydungroi.jpg

MỜI BẠN BÌNH LUẬN VÀ ĐẶT CÂU HỎI

Trên tay pin sạc dự phòng Pisen Quick High Power Box Meatball - Công suất 20W, 10000mAh, màu sắc đẹp