Sau 8X, HTC hạ Desire L gần nửa giá còn 3,5 triệu
![]() |
HTC Desire L 2 SIM hạ giá xuống gần một nửa. Ảnh: Techbang. |
Về kiểu dáng, Desire L vẫn mang dáng dấp của những đàn anh đi trước như HTC HD 2, HTC HD 7 với những đường cong bo tròn quanh thân máy. Model này sử dụng vi xử lý lõi kép 1 GHz, RAM 1GB, màn hình 4,3 inch độ phân giải 800 x 480 pixel.
Sau khi được điều chỉnh mức giá, HTC Desire L 2 SIM sẽ là đối thủ cạnh tranh với LG Optimus L7, Samsung Galaxy Trend Plus, Lumia 630 và trong thời gian tới là mẫu Zenfone 5 của Asus.
Tuy áp dụng đúng "chiêu bài" giảm giá một nửa trên những model gần đây như HTC 8X, BlackBerry Z10, nhưng Desire L được dự đoán khó làm nên cơn sốt tương tự. Động thái của HTC và nhà phân phối Smartcom được cho nhằm xả hàng tồn từ những thị trường lân cận, đồng thời đưa Desire L xuống phân khúc thấp hơn để "dọn đường" cho chiếc Desire 610 tầm trung có kiểu dáng giống iPhone 5C.
Theo Zing
MỜI BẠN BÌNH LUẬN VÀ ĐẶT CÂU HỎI
Sau 8X, HTC hạ Desire L gần nửa giá còn 3,5 triệu