Tính năng Chia sẻ địa điểm trên iPhone 15 series mới có gì hấp dẫn?

Gửi định vị là một trong những tính năng hữu ích và được người dùng thường xuyên sử dụng. Nó cho phép người dùng chia sẻ vị trí của mình với người khác trong danh sách bạn bè. Điều này có thể hữu ích khi cần định vị một người bạn đang đi đến đâu đó, hoặc khi cần được hướng dẫn đường đi đến một địa điểm cụ thể. Ngoài ra, chức năng này cũng cho phép người dùng tìm kiếm các địa điểm quanh khu vực nhất định dễ dàng hơn.

Gửi định vị là một trong những tính năng hữu ích và thường xuyên được sử dụng.

Đặc biệt, trong buổi ra mắt iPhone 15 thì Apple cũng đã giới thiệu một tính năng có tác dụng tương tự trên thiết bị mới của mình. Cụ thể, iPhone 15 được trang bị chip Ultra-Wideband thế hệ thứ 2 giống như Apple Watch Series 9 mới. Chip mới này có thể kết nối và tìm kiếm bạn bè của mình dễ dàng, đồng thời cho biết khoảng cách giữa 2 người và chỉ hướng dẫn bạn đi đến nơi họ đang đứng.

Giờ đây, bạn cũng có thể điều hướng trực tiếp đến một người bằng Tìm kiếm Chính xác, không chỉ các vật phẩm có gắn AirTags. Tính năng này cho phép bạn biết được bạn bè mình đang ở đâu cực kỳ dễ dàng. Không chỉ vậy, nó còn chỉ ra khoảng cách và chỉ dẫn hướng đi chính xác.

Bên cạnh tính năng này, iPhone 15 còn có nhiều nâng cấp mới:

- Hệ thống camera với cảm biến 48 megapixel giống như dòng iPhone 14 Pro, hỗ trợ chế độ zoom quang 1x và 2x, bên cạnh ống kính siêu rộng 0,5x thông thường.

 - iPhone 15 mới cũng có Dynamic Island vốn chỉ có trên iPhone 14 Pro, một loạt màu sắc mới và cổng kết nối USB-C thay thế cho Lightning.

- Màu sắc của iPhone 15 năm nay được Apple hoàn thiện bởi lớp phủ khắp mặt kính, tạo thành các lớp hoàn thiện đầy màu sắc mới đầy ấn tượng. iPhone 15 và 15 Plus có các tuỳ chọn màu hồng, vàng xanh, xanh lam và đen.

Quý khách hàng có thể pre-order iPhone 15 series trên trang web hệ thống Mai Nguyên tại đây. (Bảng giá chỉ tham khảo, có thể thay đổi)


Tham khảo: GenK.

MỜI BẠN BÌNH LUẬN VÀ ĐẶT CÂU HỎI

Tính năng Chia sẻ địa điểm trên iPhone 15 series mới có gì hấp dẫn?