-15%
shipped.svgGiao hàng toàn quốc
Thương hiệu: Tomtoc

Túi đựng Passport du lịch Tomtoc Passport Holder H0113D1 / T03M1G1 (H0113)Mã SP: PKT54660

0
0Đánh giá
0Thảo luận
Yêu thích

Flexible Inside Organization: Kích thước: 9.45″ x 5.12″ x 1.18″, Chứa tối đa 6 hộ chiếu (4 ngăn chứa hộ chiếu thiết kế + 2 ngăn chứa tiền/ tài liệu rộng rãi), 4 thẻ tín dụng và tài liệu du lịch. Bên trong còn có giá để bút du lịch, một ngăn để thẻ Vaccine với khe cắm AirTag ẩn, một ngăn đựng tiền xu với khe cắm thẻ Sim và một cây đẩy Sim. Lý tưởng để giữ gìn tất cả giá trị du lịch của bạn ngay trên hành trình.

Có sẵn khe cắm Sim và cây đẩy Sim: Vì bạn có thể thay đổi thẻ sim khi đi du lịch quốc tế, hộ chiếu tomtoc được thiết kế đặc biệt với khe cắm Sim thông minh và cây đẩy Sim để giảm thiểu rắc rối trong chuyến du lịch quốc tế và giữ cho thẻ sim của bạn an toàn.

Công nghệ chống RFID: Túi hộ chiếu được tích hợp lớp chống RFID để bảo vệ chống lại việc đánh cắp dữ liệu trái phép. đảm bảo thông tin thẻ tín dụng/ cá nhân của bạn luôn an toàn trong khi bạn đang di chuyển.

Bên ngoài thông minh và dễ sử dụng: Một ngăn lớn phía sau bên ngoài của ví để chứng từ lên máy bay, điện thoại thông minh hoặc bất kỳ tài liệu quan trọng nào thường được sử dụng trong suốt chuyến du lịch, mang lại tiện lợi trong việc tiếp cận với những vật dụng cần thiết của bạn; Nhỏ gọn và tiện lợi để mang theo khi du lịch và dễ dàng cầm trên tay với dây đeo cổ tay.

Bền bỉ và đầy đủ chức năng: Túi hộ chiếu làm từ chất liệu Nylon 840D Cordura chống nước cao cấp cho lớp vỏ bên ngoài và khóa chống nước, có thể chịu được mọi thời tiết xấu và giữ tất cả đồ dùng của bạn an toàn bên trong; Kiểu dáng mang đậm nét cổ điển và được thiết kế để vẫn sử dụng tốt qua nhiều năm đi du lịch.

Xem thêm
756.500 đ15% giảm
890.000 đ
Giá trên đã bao gồm thuế VAT
Kết thúc sau
Chọn màu sắc
ico-zalo.pngChat tư vấn ngay
Gọi 0981.200.888 để được tư vấn mua hàng
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
Túi đựng Passport du lịch Tomtoc Passport Holder H0113D1 / T03M1G1 (H0113)
Nếu đã mua sản phẩm này tại Mai Nguyên. Hãy đánh giá ngay để giúp hàng ngàn người chọn mua hàng tốt nhất bạn nhé!

MỜI BẠN BÌNH LUẬN VÀ ĐẶT CÂU HỎI

Túi đựng Passport du lịch Tomtoc Passport Holder H0113D1 / T03M1G1 (H0113)