-8%
badge.svg
2 năm, chính hãng SennheiserTìm trung tâm bảo hành
shipped.svgGiao hàng toàn quốc
magic.svg
TT gói sản phẩm:MOMENTUM True Wireless earbuds, four ear adapter sets (XS/S/M/L), three ear fin sets (S/M/L), one charging case, one USB-C charging cable, one quick guide & safety guide to get you started in no time.
Thương hiệu: Sennheiser

Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 4Mã SP: HP58036

0
0Đánh giá
0Thảo luận
Yêu thích
Tìm cửa hàng
empty

Trải nghiệm sản phẩm tại mai nguyên

Danh sách trống
  • Âm thanh đặc trưng của Sennheiser: Mang lại độ trung thực âm thanh vượt trội, đảm bảo mọi chi tiết và cảm xúc đều được nghe đúng như ý muốn của nghệ sĩ nhờ hệ thống đầu dò TrueResponse của chúng tôi mang lại trải nghiệm âm thanh cao cấp với âm trầm mạnh mẽ và phản hồi âm bổng tinh tế.
  • Khử tiếng ồn thích ứng (ANC): Tự động điều chỉnh khử tiếng ồn theo môi trường xung quanh, mang lại trải nghiệm nghe tuyệt vời.
  • Các công nghệ đón đầu tương lai: Bước vào tương lai với sự hỗ trợ của Auracast™ và LE Audio*, đồng thời tận hưởng các codec mới nhất có khả năng tương thích Bluetooth® 5.4.
  • Thoải mái cả ngày: Các loại nút tai và vây tai bằng silicon mềm có nhiều kích cỡ đảm bảo vừa vặn thoải mái cho những buổi nghe kéo dài.
  • Cá nhân hóa âm thanh: Chọn giữa nhiều cách tùy chỉnh âm thanh của bạn: kiểm tra có hướng dẫn cho cấu hình âm thanh được cá nhân hóa, EQ 5 băng tần thích ứng, Vùng âm thanh, Kiểm tra âm thanh hoặc các chế độ cài sẵn.
  • Thời gian chơi lên tới 30 giờ với hệ thống pin mới và sạc nhanh không dây Qi: 8 phút sạc nhờ chế độ bảo vệ pin của chúng tôi trong 1 giờ phát lại.
  • Âm thanh không bị mất: Đảm bảo truyền âm thanh từng bit hoàn hảo, duy trì chất lượng âm thanh không bị ảnh hưởng khi nghe không dây.


Xem thêm
7.990.000 đ8% giảm
8.690.000 đ
Giá trên đã bao gồm thuế VAT
Kết thúc sau
Chọn màu sắc
ico-zalo.pngChat tư vấn ngay
Gọi 0981.200.888 để được tư vấn mua hàng

VIDEO

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 4
Nếu đã mua sản phẩm này tại Mai Nguyên. Hãy đánh giá ngay để giúp hàng ngàn người chọn mua hàng tốt nhất bạn nhé!

MỜI BẠN BÌNH LUẬN VÀ ĐẶT CÂU HỎI

Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 4